Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 (Phần 2)

Chỉ còn vài ngày nữa Solo Leveling season 2 sẽ chính thức lên sóng. Để giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trước khi bắt đầu một mùa truyện cực hấp dẫn, sau đây là tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler “nhẹ” nội dung phần truyện mới.

Trở thành thợ săn cấp S và đạt cấp 100

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2

Sau sự kiện lần đó, sức mạnh của Jin Woo đã bị phát giác và anh cũng đã đi kiểm tra lại sức mạnh để xếp hạng thợ săn. Jin Woo sau đó được xác nhận mang sức mạnh cấp S và trở thành một trong số ít thợ săn cấp cao của Nhật Bản.

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  2

Trong một lần tiến công vào một hầm ngục ẩn , Jin Woo đã phát hiện ra cách để cứu mẹ mình khỏi “giấc ngủ vĩnh hằng”. Có được mục tiêu mạnh mẽ, Jin Woo đã leo lên 100 tòa tháp quỷ để thu thập nguyên liệu điều chế cũng như tăng cường sức mạnh của bản thân. Tại đây, anh đã đánh bại chúa quỷ Baran và thu nhặt được nhiều vũ khí quý hiếm. Jin Woo cũng thu phục được Kaisel, một con wyvern giúp anh di chuyển nhanh hơn. Jin Woo sau đó điều chế thuốc và cứu mẹ mình khỏi căn bệnh quái ác.

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  3

Không lâu sau đó, Hàn Quốc đã hợp tác cùng Nhật Bản hòng đóng cánh cổng cấp S – cổng của Nữ Hoàng Kiến tại đảo Jeju. Tuy vậy, Nhật Bản đã lên kế hoạch hòng tiêu diệt tất cả các thợ săn cấp S của Hàn và giành lấy tiếng thơm cho bản thân.Họ đã cử 10 thợ săn giỏi nhất sang hỗ trợ Hàn Quốc trong cuộc chinh phạt.

Về phía Hàn Quốc, các thợ săn cấp S hiện tại đều tham gia chiến dịch, duy chỉ có Jin Woo xin rút lui vì muốn chăm sóc mẹ mình. Quyết định này của anh đã khiến chủ tịch hiệp hội thợ săn Go Gun Hee vô cùng buồn lòng nhưng ông không hề có ý ép buộc anh.

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  4

Thời khắc chiến dịch tiến hành rồi cũng tới. Các thợ săn Nhật Bản được điều động tấn công nhằm phân tán lực lượng kiến trên đảo, mở đường cho đội Hàn Quốc tiến vào tiêu diệt Nữ Hoàng Kiến. Dù gặp nhiều khó khăn, các thợ săn Hàn vẫn thành công tiêu diệt con quái vật. Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc, một con kiến kì dị với sức mạnh khổng lồ đột nhiên xuất hiện và lao vào tấn công tất cả.

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  5

Chỉ với vài đường cơ bản, con kiến đã đánh chết Min Byung Gyu (healer) và làm trọng thương Cha Hea In, nữ thợ săn mạnh nhất. Con kiến sau đó lao ra ngoài và giết tất cả các thợ săn Nhật Bản một cách dễ dàng, kể cả thợ săn cấp S Goto Ryuji, niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc.

Sau khi thảm sát tất cả những kẻ được coi là “kẻ mạnh”, con kiến đã quay lại chỗ các thợ săn Hàn Quốc và toan giết hết bọn họ. Ngay lúc đó, Jin Woo đã sử dụng kĩ năng “hoán đổi bóng” và dịch chuyển đến bảo vệ các thợ săn.

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  6

Cuộc chiến giữa Jin Woo và vua kiến bắt đầu. Với sức mạnh vượt trội, Jin Woo lấn lướt vua kiến trên tất cả các phương diện và dần đè bẹp đối thủ của mình. Sau nhiều hồi giao tranh ác liệt, cuối cùng vua kiến cũng bị tiêu diệt dưới tay Jin Woo trước con mắt ngỡ ngàng của các thợ săn. Jin Woo sau đó triệu hồi linh hồn của Min Byung Gyu nhằm trị thương cho Cha Hae In. Đây cũng là lúc sức mạnh thật sự của anh được tiết lộ với các thợ săn khác nhưng họ đều cam kết sẽ giữ bí mật cho anh. Cuộc chiến cuối cùng cũng kết thúc. Các thợ săn được đưa về nước an toàn.

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  7

Jin Woo xung phong ở lại nhằm quét sạch các con kiến còn sót lại. Anh cũng triệu hồi vua kiến và biến hắn trở thành chiến binh phục vụ mình với tên gọi Ber. Khác với các chiến binh khác, Ber mang cấp độ “đại tướng” và có thể trò chuyện cùng Jin Woo. Vị vua kiến cũng mang sức mạnh cực kì áp đảo và hỗ trợ Jin Woo càn quét các con kiến khác.

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  8

Sau khi dọn dẹp tất cả tàn dư của lũ kiến, Jin Woo đã đạt đến cấp độ 100. Anh trở về nước và nhận được sự chú ý của tất cả mọi người, kể cả các tổ chức thợ săn ở Mỹ. Anh sau đó được cục thợ săn liên bang tiếp cận hòng chiêu mộ sang Mỹ. Đổi lại, Jin Woo sẽ được “tái thức tỉnh” nhờ vào sức mạnh của Norma Selner, người có khả năng tăng cường sức mạnh của các thợ săn. Tuy nhiên, ngay khoảnh khắc nhìn vào sức mạnh của Jin Woo, bà Norma đã vô cùng kinh hãi: Jin Woo hoàn toàn không có cái gọi là giới hạn sức mạnh!

Trong những diễn biến cuối cùng của season 1, Jin Woo đã dự định thành lập một hội thợ săn mới để tiếp tục công việc của mình. Anh tiếp tục lao vào các hầm ngục và ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trước.

Spoiler nội dung Solo Leveling season 2

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  9

Trong season 2 này, câu chuyện về nguồn gốc sức mạnh của Sung Jin Woo và các thế lực bi ẩn khác sẽ dược hé lộ. Chúng ta sẽ được biết câu chuyện về các "vị vua” cùng lí do các cánh cổng lại xuất hiện trên Trái Đất.

Jin Woo giờ đây sẽ có một hội của riêng mình. Yoo Jin Ho chắc chắn sẽ là thành viên của hội và Cha Hae In, người đã được Jin Woo cứu sống, cũng sẽ tìm đến hội của anh.

Với việc các thợ săn cấp cao của Nhật Bản đều đã bị tiêu diệt, Jin Woo sẽ tìm được cách sang đất nước này để tiếp tục cày cấp. Việc này vừa giúp tăng mối giao hảo giữa hai nước, vừa không ảnh hưởng đến sự phân chia các cổng tại nước nhà.

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 Phần 2  10

Jin Woo sẽ còn mạnh hơn nữa. Anh vẫn còn một thử thách phía trước đó là “hầm ngục kép” đã từng lấy mạng mình trước đây. Khi đã đạt đủ sức mạnh, Jin Woo sẽ một lần nữa đơn thương độc mã tiến tới nơi này và khám phá ra nhiều điều bí ẩn về sức mạnh của “chúa tể bóng tối”.

Trước sự trỗi dậy của các "vị vua", Jin Woo và nhựng thợ săn quốc gia khác sẽ được triệu tập hòng ngăn cản cuộc xâm lăng sắp đến. Jin Woo sẽ sang Mỹ và đối đầu với hội Scavenger, hội của Hwang Dong Su.

SPOILER CỰC MẠNH: Ngoài Jin Woo, vẫn còn một "vị vua" khác có sức mạnh cực kì vượt trội. Ngay cả khi nhân vật chính của chúng ta đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cũng không thể đánh bại "vị vua" này. Jin Woo sẽ chết nhưng sẽ lại được hồi sinh và làm lại từ đầu một-lần-nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang