Dự đoán spoiler One Piece 987: Cửu Hồng Bao hi sinh! Tất cả samurai xung trận!

Dự đoán spoiler One Piece chap 987, tóm tắt nội dung chap 986: Cao trào trận chiến đã đến. Yamato và Luffy đã lộ mặt. Cửu Hồng Bao xông tới đâm Kaido. Trong chương tới, điều gì sẽ xảy ra? Liệu Cửu Hồng Bao có hi sinh vì đại cuộc?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 986

Dự đoán spoiler One Piece 987: Cửu Hồng Bao hi sinh! Tất cả samurai xung trận!

Kanjuro đã bị đánh bại. Kiku và Raizo đang khóc thương cho những ngày đã qua còn xác của Kanjuro đang nằm trên mặt đất với rất nhiều máu. Kinemon và Denjiro đã gặp mặt nhau và đến cửa sau của lâu đài, hội ngộ với các Cửu Hồng Bao còn lại.

Kinemon bắt tay với Izo, chào mừng người đồng đội đã lâu không gặp. Ông nói rằng quân lính đều đã vào vị trí và cuộc tấn công đã sẵn sàng để bắt đầu. Tất cả Cửu Hông Bao cùng nhau tiến đến chỗ của Kaido.

Ở một diễn biến khác, Kaido đang hô hào kêu gọi các samurai về phe mình, bằng không sẽ bị băng Quái Thú quét sạch. Đầu của Orochi hiện đã nằm bất động trên mặt đất. Mất đi thủ lĩnh, tất cả thủ hạ của Orochi đều thề trung thành với Kaido và về phe của hắn. Quân Kaido có thêm tổng cộng 10,000 quân.

Big Mom đanng rất hả hê vì bắt được Nami. Trong lúc đó, Shinobu đang ẩn nấp và tìm cách cứu Momonosuke.

Kaido vẫn không thể tin Momonosuke lại có thể là con của Oden. Hắn hỏi cậu bé rằng "Tên mày là gì" và nếu Momonosuke thật sự không phải con của vị lãnh chúa kia. Về phía quân khởi nghĩa, tất cả đều đang cực kì nóng lòng muốn giải cứu Momonosuke.

Usoop, Chopper và Cửu Hồng Bao tiến lên sân khấu. Law đang đi đâu đó trong lâu đài. Kid và Zoro đang bận chiến đấu với quân lính của Kaido.

Dự đoán spoiler One Piece 987: Cửu Hồng Bao hi sinh! Tất cả samurai xung trận! 2

Quay lại sân khấu chính, Momonosuke quả quyết rằng mình chính là Kozuki Momonosuke, con trai của Oden và sẽ là shogun tiếp theo của Wano quốc. Ngay sau câu nói đó, Momonosuke hồi tưởng về gia đình và chuẩn bị đón nhận kết cục của mình.

Ngay lúc đó, một vụ nổ lớn xảy ra. Luffy và Yamato xuất hiện (vớ một khuôn mặt hơi...khó coi) và vụ nổ là do Luffy tháo bỏ còng tay cho Yamato. Luffy nhận thấy tình hình cực kì cấp bách nên muốn lập tức xông lên cứu Momonosuke. Ulti và Who's Who nhận được tin Luffy và Yamato đang tiến đến sân khấu chính nên chũng cũng tiến đến đó. Page One hiện chưa rõ đang ở đâu.

Ở trang cuối cùng, các Cửu Hồng Bao đã tiếp cận được Kaido. Izou bắt rơi kiếm của King. Kaido nói rằng thanh kiếm của các samurai là vô dụng trước hắn thế nhưng tất cả họ vẫn nhất loạt lao đến và hét lên "Sunacchi!".

Kaido hồi tưởng về ngày mà hắn bị đả thương bởi Oden, và điều đó khiến hắn khựng lại trong thoáng chốc. Cửu Hồng Bao ngay sau đó đâm kiếm vào Kaido!

Kawamatsu chặn King bằng kiếm của mình. Inuarashi cũng làm điều tương tự với Jack và Queen. Nekomamushi cố tấn công nhưng đã bị Kaido tóm lấy đầu. Ashura, Kiku và Raizo đang ở phía sau tất cả. Kinemon và Denjiro là hai người duy nhất đam được kiếm vào người Kaido. Tất cả sau đó rơi xuống khán đài.

Dự đoán spoiler One Piece chap 987

Dự đoán spoiler One Piece 987: Cửu Hồng Bao hi sinh! Tất cả samurai xung trận! 3

Trong chap này, chắc chắn sẽ có người chết. Khả năng rất cao đó chính là một số trong Cửu Hồng Bao. Nekomamushi đang có khả năng "chầu trời" cao nhất khi Kaido đang tóm được đầu lão miêu này. Tuy vậy, các trung thần của Oden vẫn sẽ cầm chân Kaido và những người còn lại sẽ tập trung giải cứu Momonosuke.

Người có thể sẽ chết thứ hai là Denjiro. Kaido đã nhận ra Denjiro là kẻ phản bột nên khả năng cao ông sẽ giết anh ta trước.

Tình thế xấu nhất có thể là Shinobu sẽ chết trong lúc đang cố gắng cứu Momonosuke. Nữ ninja này cũng là một trong số các trung thần bất lực nhìn Oden chết nên chắc chắn cô sẽ không để chuyện này xảy ra lần nữa.

Quân Kaido đã nhận ra cuộc đảo chính và sẽ sớm nhận biết được quân kháng chiến đang lẩn nấp khắp nơi. Cuộc chiến giờ đây sẽ bùng nổ. Các Samurai sẽ không nhẫn nhịn nữa mà chiến đấu hết mình cho Wano quốc.

Yamato đã xuất hiện. Cô sẽ chống lại Kaido đến cùng và hợp sức cùng Luffy chiến đấu. Tất cả giờ nắm đến mục tiêu giải cứu Momonoosuke.

Thời gian ra mắt One Piece chap 987

Do có một số thay đổi nên One Piece chap 987 dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang