Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113: Cha Hae In đối đầu Ber!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113, tóm tắt nội dung chap 111, 112: những vị vua xuất hiện. Thế lực mới mang tên "mãnh vỡ của ánh sáng" thực chất là gì? Cha Hae In ngỏ ý muốn gia nhập guild mới của Jin Woo. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 111

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113: Cha Hae In đối đầu Ber!

Chương truyện bắt đầu với sự xuất hiện của những nhân vật lạ măt (những vị vua). Hoàng đế biến hình Yogmund thông báo về một thông tin liên quan đến vùng đất phía đông (Hàn Quốc), nơi cai trị của Chúa Tể Bóng Tối. Những vị vua cũng trao đổi với nhau về một người với tên gọi "mãnh vỡ của ánh sáng".

Câu chuyện quay về cuộc chiến giữa Sung Jin Woo với bọn quái vật thổ dân trong cánh cổng đỏ. Jin Woo lúc này đang đối đầu với tên đầu lĩnh của bọn chúng và bị bao vây bơi rất nhiều quái vật. Ngay lúc này, Jin Woo triệu tập các chiến binh bống tối cuẩ mình, bắt đầu cuộc tấn công.

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113: Cha Hae In đối đầu Ber! 2

Cả hai phe lao vào nhau. Các chiến binh cấp cao của Jin Woo dễ dàng quét tan bọn quái vật, nhanh chóng đưa chúng vào thế bí. Tên đầu lĩnh cũng bị Igris và Ber đả thương, sau đó bị Tusk khống chế. Jin Woo tiếp cận hắn và cố gắng moi thông tin về "hệ thống". Tất nhiên, vẫn không có gì mới được tiết lộ.

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113: Cha Hae In đối đầu Ber! 3

Jin Woo lấy ra một chiếc chìa khóa đặc biệt nhận được khi anh đặt cấp độ 100. Chiếc chìa khóa này dùng để tiến vào đền Cartenon, nơi Jin Woo bị những bức tượng đá khổng lồ hành cho ra bã. Hiện vị trí xuất hiện ngôi đền vẫn chưa được xác định và anh vẫn còn hơn 400 giờ trước khi chiếc chìa khóa mất hiệu lực. Kết thúc chương truyện, bức tượng hoàng đế bên trong ngôi đền đang mỉm cười một cách man rợ, chờ thời khắc Jin Woo tìm đến nơi này.

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 112

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113: Cha Hae In đối đầu Ber! 4

Câu chuyện quay về trụ sở Guild của Jin Woo. Lúc này, Jin Ho đang làm việc thì Jin Woo đến, mang theo rất nhiều ma thạch cấp cao. Jin Ho nhìn chúng và mừng rỡ nói rằng với số ma thạch này Guild sẽ không cần lo về tiền lương của hội viên nữa. Cậu nói rằng Guild cần thêm một thành viên sáng lập để có thể hoạt động chính thức.

Jin Ho cũng hỏi rằng Jin Woo đã quyết định tên Guild là gì chưa. Sau nhiều cái tên được gợi ý từ cậu em đáng tin cậy, Jin Woo đã chọn tên Guild là Solo.

Ngay sau khi hai anh em vừa trò chuyện xong về tên hội, đột nhiên có ai đó đến gõ của. Người đó chính là thợ săn Cha Hae In. Cô đến đây với mong muốn gia nhập Guild của Jin Woo.

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113: Cha Hae In đối đầu Ber! 5

JIn Woo khá bất ngờ trước ý định của Hae In. Anh liên tục đưa ra các lí do nhằm dò hỏi nữ thợ săn nhưng đều không mang lại kết quả gì. Hae In cũng nói rằng cô  sẵn sàng bồi thường hộp đồng với hội thợ săn để được tham gia Solo. Cho dù có không được trả lương, Hae In vẫn nhất quyết gia nhập guild. Lí do cho sự cứng đầu này của cô chính là "được Jin Woo bảo vệ đến giây phút cuối cùng".

Cảm thấy không thể cản được Hae In, Jin Woo đã đặt ra một bài kiểm tra cho cô: Hae In sẽ phải chiến đấu với một chiến binh bóng tối của anh!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 113: Cha Hae In đối đầu Ber! 6

Bài kiểm tra sẽ được tiến hành. Jin Woo sẽ chọn ra một chiến binh cấp cao trong đội quân để đối đầu với Hae In. Với quyết tâm sắt đá cùng sức mạnh của mình, nữ thợ săn sẽ dễ dàng đánh bại tên chiến binh này.

Tuy vậy, cô nhận ra rằng Jin Woo đang đánh giá không đúng năng lực của mình nên đã thách thức anh một lần nữa. Cô biết Jin Woo vẫn còn những chiến binh khác mạnh mẽ hơn và cô muốn đối đầu với chúng để chứng tỏ bản lĩnh.

Không còn cách nào khác, Jin Woo đã chọn Ber, vị vua kiến đã gieo rắc cơn ác mộng kinh khủng nhất đến toàn thể thợ săn Hàn Quốc.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 113

Solo Leveling dự kiến phát hành ngày 8 tháng 8 trên các trang điện tử tại Hàn Quốc. Với độc giả Việt Nam, bạn có thể đọc trước bản tiếng Hàn của truyện vào khuya ngày 7 tháng 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang