Shonen Jump xác nhận One Piece đang tiến tới ARC cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong năm 2025

Thông tin này đã được chính Shonen Jump thừa nhận sau khi One Piece Magazine số thứ 10 được phát hành. Chính tác giả Oda Eiichiro cũng đã thừa nhận One Piece sẽ sớm kết thúc trong 4 đến 5 năm nữa, tức vào khoảng năm 2025.

 

Shonen Jump xác nhận One Piece đang tiến tới ARC cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong năm 2025

Vài ngày trước, cộng đồng fan Nhật Bản đã có một phen bất ngờ khi One Piece Magazine số thứ 10 đã được quảng cáo với dòng nội dung "những gì cần biết để chuẩn bị cho cao trào cuối cùng". Thông tin này đã được chia sẻ rộng rãi và bàn tán cực kì xôn xao. Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là chiêu trò câu khách vì hiện truyện vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Người lại  cho rằng đây là sự thật vì Thánh Oda từng hứa truyện sẽ kết thúc vào năm 2025.

Không ít fan đã gửi thư đến Shonen Jump để hỏi rõ thực hư về câu chuyện này. Sau nhiều ngày chờ đợi, kết quả cuối cùng đã được công bố trong Weekly Shonen Jump số 35. Theo đó, Shonen Jump thừa nhận tựa manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda đang tiến tới ARC (nội dung) cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong tương lại. Những gì được quảng cáo về One Piece Magazine đều là thật vậy nên hãy sẵn sàng đọc chúng để chuẩn bị cho kết thúc của câu chuyện này.

Shonen Jump xác nhận One Piece đang tiến tới ARC cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong năm 2025 2

Theo những gì được tiết lộ, One Piece Magazine số thứ 10 sẽ có một ngoại truyện đặc biệt được chuyển thể từ tiểu thuyết One Piece: Ace's Story và họa sĩ Boichi (Dr.Stone, Sunken Rock) sẽ là người thực hiện nó.

Để nói về kết thúc của One Piece thì đây không phải lần đầu tiên thông tin này được đưa đến công chúng Vào tháng 9 năm 2019, Oda đã úp mở việc muốn kết thúc tựa truyện này trong vòng 5 năm nữa. Lần này, với sự xác nhận đến từ cả Shonen Jump, chúng ta có thể chắc chắn rằng dự định kia của Oda là sự thật và One Piece sẽ sớm hoàn thành hành trình của mình vào năm 2025.

Mới đây, chính vị tác giả cũng đã xác nhận One Piece sẽ chỉ kéo dài trong 4 đến 5 năm nữa. Các biên tập viên cũng đã đượ biết kết thúc của One Piece và họ đều rất yêu thích nó.

Shonen Jump xác nhận One Piece đang tiến tới ARC cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong năm 2025 3

One Piece được sáng tác bởi Eiichiro Oda vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Sau 23 năm, tựa truyện đã thu về hơn 470 triệu bản in, được phát hành rộng rãi trên hơn 42 quốc gia  và vùng lãnh thổ. Hiện One Piece là tựa manga có doanh số khổng lồ nhất thế giới và có cộng đồng fan rộng khắp toàn cầu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297, tóm tắt nội dung chap 296: Nhận đòn chí mạng từ Noelle, Vanica vẫn chưa "hết máu". Ả quyết tâm ép Noelle phải tung toàn lực bằng cách giết Lolopechika! Tất nhiên, Noelle sẽ không để chuyện đó xảy ra. Đã đến lúc cô sử dụng ma pháp tối thượng học được từ các elf!

Giải trí
Lên đầu trang