Spoiler My Hero Academia chap 282: Shigaraki liên tục lập công. Aizawa mất chân, Deku bị cắn nát tay

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 282.

Spoiler My Hero Academia chap 282: Shigaraki liên tục lập công. Aizawa mất chân, Deku bị cắn nát tay

Tiêu đề My Hero Academia chap 282: Footfall Of Destruction.

Chương truyện bắt đầu với hình ảnh Deku đang giữ chặt Shigaraki bằng Black Whip. Deku nhận thấy Shigaraki đang mạnh và nhanh hơn trước nên cậu cần cố hết sức để giữ chân hắn.

Ngay sau đó, tên ác nhân đột nhiên hét lên: “Tao sẽ cho mày xơi kẹo đồng!” và giơ viên đạn ức chế quirk lên toan bắn vào Deku. Rất may, nhờ cảnh báo từ Ryukyu, Deku đã kịp phản xạ và sử dụng “100% Wyoming Smash” đập mạnh Shigaraki xuống đất. Không chịu bỏ cuộc, Shigaraki dùng răng cắn chặt vào tay Deku khiến cậu chảy máu không ngừng. Tuy vậy, Deku vẫn lì lợm giữ chặt lấy Shigaraki.

Cuộc chiến tiếp diễn. Lợi dụng sơ hở, Shigaraki đã có thể tìm được cơ hội tấn công Aizawa. Hắn bắn mạnh viên đạn ức chế vào chân trái của Aizawa, khiến nó gãy nát. Nhận ra đây là thứ có thể khiến năng lực của mình biến mất, Aizawa rút con dao trong thắt lưng ra và chặt đứt cái chân trước khi thuốc kịp phát tán. Ông vẫn giữ được tỉnh táo và chưa hề chớp mắt lấy một giây!

Spoiler My Hero Academia chap 282: Shigaraki liên tục lập công. Aizawa mất chân, Deku bị cắn nát tay 2

Shigaraki lúc này vẫn đang cắn chặt tay Deku. Cảm thấy phấn khích trước sự quyết tâm của Eraserhead, tên ác nhân hất văng Deku và phóng thẳng tới chỗ ông ta. Shigaraki dùng tay bấu vào mặt của Aizawa, toan giật tung mọi thứ, kết liễu vị anh hùng phiền phức. Ngay lúc thập tử nhất sinh, Aizawa vẫn chưa hề chớp mắt.

Ngay sau đó, Todoroki xuất hiện. Sử dụng năng lực đóng băng, Todoroki hất văng Shigaraki, bảo vệ thành công thầy của mình. Deku thấy thế liền lao tới, tung một đá thật lực vào bụng Shigaraki. Hiểu rằng ưu tiên hàng đầu lúc này là sinh mạng của thầy, Deku đỡ lấy Aizawa và đưa ông đến nơi an toàn. Aizawa lúc này đã bị thương mắt phải và mắt trái của ông cũng đang yếu dần.

Về phía Shigaraki, mặc dù trúng không ít đòn nhưng cơ thể hắn bây giờ không còn chảy máu nữa. Năng lực phục hồi đang hoạt động cực kì hiệu quả. Shigaraki đứng cười ngạo nghễ và nói rằng: “Tụi mày còn gì khác thú vị hơn không? Kể cả tụi mày có cố gắng trì hoãn đến thế nào, thì sự hủy diệt của tao cũng sẽ xảy ra mà thôi”.

Bên trong thành phố, Uraraka nói với bạn bè mình rằng họ nên đi hỗ trợ cuộc chiến. Ngay lúc đó, một đoạn video từ chính phủ được gửi đến toàn thể người dân thành phố, nói rằng họ đang ở trong khu vực nguy hiểm. Hóa ra kế hoạch của Yaoyorozu đã thất bại. Gigantomachia hiện đang băng băng lao vào trung tâm thành phố. Chương truyện kết thúc với dòng chữ “Mọi chuyện sẽ còn trở nên tệ hơn”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang