Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 117: Quái vật tấn công, em gái Jin Woo gặp nguy hiểm

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 117, tóm tắt nội dung chap 116: Sau khi được guild Hiệp Sĩ ngỏ lời hợp tác, Jin Woo sẽ sớm chinh phạt một cánh cổng rank A. Thế nhưng cùng lúc đó, một cánh cổng khác đã xuất hiện tại trường của Jin Ah. Jin Woo sẽ phải làm gì để bảo vệ em gái?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 116

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 117: Quái vật tấn công, em gái Jin Woo gặp nguy hiểm

Chương truyện mở đầu với cuộc hội thoại giữa hai thợ săn thuộc guild Hiệp Sĩ. Trong địa bàn của họ vừa mới xuất hiện một cánh cổng rank A. Thế nhưng, Hiệp Hội Thợ Săn lại không cho phép guild này chinh phạt cánh cổng do sức mạnh ma thuật đo được từ nó cao gần bằng một cổng rank S.

Chủ guild Park Jong Soo nói rằng hội của họ không thiếu những thợ săn thiện chiến, chỉ tiếc rằng họ không có một thợ săn rank S nào. Một thành viên của guild gợi ý rằng họ có thể hợp tác với một cá nhân nào đó. Nghe vậy, Jong Soo lập tức nhớ đến Sung Jin Woo. Anh lập tức lên đường đến gặp Jin Woo để bàn chuyện.

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 117: Quái vật tấn công, em gái Jin Woo gặp nguy hiểm 2

Tại văn phòng của mình, Jin Woo đang trò chuyện với Jin Ho. Cậu quyết định đặt tên guild là “Ahjin”. Ngoài ra, Cha Hae In cũng không được anh chấp thuận trở thành thành viên. Jin Woo cần một người đáng tin cậy, có chứng chỉ thợ săn và đặc biệt là không quan tâm đến hoạt động của hội.

Trong lúc đang trao đổi, bỗng có người gọi cửa. Không ai khác, đó chính là thành viên của hội Hiệp Sĩ. Họ cho Jin Woo xem tình hình cánh cổng rank A và ra sức thuyết phục cậu hợp tác. Jin Woo đồng ý, đổi lại họ sẽ phải chia một nửa chiến lợi phẩm cho anh.

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 117: Quái vật tấn công, em gái Jin Woo gặp nguy hiểm 3

Ngày hôm sau, cuộc chinh phạt diễn ra. Jin Woo dùng “hoán đổi bóng” và di chuyển đến nơi tập kết. Cùng lúc đó, tại trường học của Jin Ah đột nhiên xuất hiện một cánh cổng khác. Từ trong đó, những con quái vật tràn ra, bắt đầu tàn sát các học sinh. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 117

Tóm tắt, dự đoán spoiler Solo Leveling chap 117: Quái vật tấn công, em gái Jin Woo gặp nguy hiểm 4

Trong chương tới, lũ quái vật sẽ tràn ra ngày một nhiều hơn và săn đuổi các học sinh trong trường. Jin Ah cũng sẽ gặp nguy hiểm. Tuy vậy, Jin Woo đã cài một vệ sĩ High Orc vào bóng của Jin Ah nên tạm thời cô vẫn sẽ an toàn.

Jin Woo sẽ sớm nhận ra sự việc tại trường Jin Ah. Thế nhưng, anh đã sử dụng “hoán đổi bóng” trước đó nên sẽ không thể đến ngay được. Ngoài ra, Jin Woo cũng đã nhận lời trợ giúp guild Hiệp Sĩ. Có thể anh sẽ để lại những chiến binh mạnh nhất của mình, còn bản thân thì cưỡi Kaisel bay đến trường Jin Ah.

Trong số các triệu hồi, Ber là kẻ mang sức mạnh lớn nhất. Khả năng cao Jin Woo sẽ để Ber và quân đoàn kiến lại hỗ trợ guild Hiệp Sĩ.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 117

Solo Leveling chap 117 dự kiến phát hành vào tối ngày 2 tháng 9. Thông tin spoiler, dự đoán sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang