One Piece tập 97 ấn định ngày phát hành, tung ảnh bìa chất lừ

Được biết, One Piece tập 97 sẽ được phát hành tại Nhật Bản cùng với One Piece Color Walk 9 và One Piece Magazine Volume 10 vào tháng sau.

Mới đây, trang twitter chính thức của One Piece đã đăng tải thông tin xác nhận ngày phát hành One Piece tập 97, One Piece Color Walk 9One Piece Magazine Volume 10 cũng như hé lộ ảnh bìa của chúng.

Cụ thể, cả ba ấn phẩm trên đều sẽ được chính thức bày bán vào ngày 16 thấng 9. Ngoài ra, bộ combo box đặc biệt cũng sẽ sớm ra mắt trong tháng sau.

One Piece tập 97 ấn định ngày phát hành, tung ảnh bìa chất lừ

Trang bìa có sự góp mặt của Kid, Law và thành viên của Tobi Roppo

One Piece tập 97 ấn định ngày phát hành, tung ảnh bìa chất lừ 2

Thông tin của các ấn phẩm khác phát hành cùng ngày

Theo những gì được tiết lộ từ trước, One Piece Magazine Vol.10 sẽ tổng hợp tất cả những gì độc giả cần biết trước khi đến với kết thúc của One Piece. Ngoài ra, tạp chí này cũng bao gồm một ngoại truyện đặc biệt được chuyển thể từ tiểu thuyết One Piece: Ace's Story do họa sĩ Boichi (Dr.Stone, Sun Ken Rock) minh họa. thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

Shonen Jump xác nhận One Piece đang tiến tới ARC cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong năm 2025

One Piece tập 97 ấn định ngày phát hành, tung ảnh bìa chất lừ 3

Thông tin rò rỉ từ One Piece Magazine Vol.10

Đã 5 tháng kể từ khi One Piece tập 96 được phát hành. Mặc dù là một manga có doanh số cực khủng, nhưng One Piece đã phải thất thế trước Kimetsu No Yaiba. Hy vọng với lần trở lại cực kì hoành tráng này, tựa manga về băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Xem thêm: Đánh bại One Piece, Kimetsu No Yaiba chiếm trọn top 50 truyện tranh có doanh số cao nhất tại Nhật Bản trong nửa đầu năm 2020

Tại Việt Nam, One Piece được Kim Đồng xuất bản và hiện đã ra đến tập 93. Mong rằng nhà Kim sẽ sớm mua bản quyền những tập truyện mới cũng như các ấn phẩm đi kèm để độc giả Việt Nam nói chung và cộng đồng fan One Piece Việt Nam nói riêng được thỏa lòng mong mỏi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang