Xuất hiện game thủ LMHT chỉ mới 13 tuổi thôi mà đã đạt được rank Thách Đấu Bắc Mỹ

Có lẽ không phải "trẻ trâu" nào cũng có thể lên được Thách Đấu giống như cậu nhóc 13 tuổi này đâu

Trong vài ngày vừa qua thì cộng đồng game thủ Bắc Mỹ đã không khỏi xôn xao khi mà một tài khoản có tên Gryffinn bất ngờ xuất hiện trong danh sách những người chơi Thách Đấu tại máy chủ LMHT nơi đây. Đối với những ai thường xuyên theo dõi những người chơi Thách Đấu thì có thể thấy được rằng Gryffinn là một tài khoản khá lạ lẫm.

Tài không đợi tuổi, thần đồng 13 tuổi của LMHT Bắc Mỹ đạt hạng Thách Đấu sau 8 năm try-hard - Ảnh 1.

Qua một số tìm hiểu thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra được rằng người đứng sau tài khoản Gryffinn này thực chất chỉ là một....cậu nhóc 13 tuổi mà thôi.

Tên thật của Gryffinn là Johnson, hiện tại cậu đang học lớp 8 và theo như những chia sẻ của mình thì cậu đã chơi LMHT được 8 năm trời rồi. Điều này đồng nghĩa với việc Johnson đã được tiếp xúc với LMHT từ năm 5 tuổi.

Tài không đợi tuổi, thần đồng 13 tuổi của LMHT Bắc Mỹ đạt hạng Thách Đấu sau 8 năm try-hard - Ảnh 3.

Cậu bé Johnson sở hữu tài khoản Thách Đấu Bắc Mỹ và thường chơi ở vị trí Đi rừng

Dù đã dành ra môt khoảng thời gian 8 năm để chơi LMHT nhưng đây là lần đầu tiên mà Johnson có thể đạt được mức rank Thách Đấu. Còn ở mùa giải trước thì cậu nhóc này chỉ dừng lại ở mức rank Kim Cương mà thôi. Dù vậy đối với một cậu nhóc 13 tuổi thì đạt được rank Kim Cương cũng là một thành tựu đáng khen ngợi rồi.

Johnson không chỉ được chú ý bởi bậc Xếp hạng của mình mà cậu còn khiến mọi người khâm phục bởi khả năng Đi rừng vô cùng điêu luyện, thậm chí cậu có thể chơi được những vị tướng Đi rừng cực khó như Kayn, Lee Sin hay Kindred...

Tài không đợi tuổi, thần đồng 13 tuổi của LMHT Bắc Mỹ đạt hạng Thách Đấu sau 8 năm try-hard - Ảnh 4.

Sau giờ học thì Johnson cũng được bố mẹ của mình cho phép thực hiện công việc stream trong một khoảng thời gian nhất định trong tuần. Mỗi lần lên sóng stream thì Johnson đều dùng tài khoản rank Vàng của mình để smurf với mục đích khoe kỹ năng cũng như là có thể giao lưu với người xem của mình một cách thoải mái hơn.

Hành động smurf không thật sự được cộng đồng game thủ khuyến khích, tuy nhiên đối với Johnson thì người xem lại có lý do để cảm thông cho cậu bởi thái độ hòa nhã, nhún nhường và khiêm tốn của cậu mỗi khi Johnson kể về quá trình leo rank của mình với người hâm mộ.

Tuy nhiên nếu nhìn vào khả năng của cậu nhóc này thì Johnson hoàn toàn có một tương lai rộng mở để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp tài năng tại khu vực LCS và được những đội tuyển lớn để ý đến khi cậu đủ tuổi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang