LMHT: Hot girl Lai Lai đăng ảnh hé lộ đã có bạn trai, game thủ gọi tên Zeros

Dù không hé lộ mặt nhưng với một số đặc điểm nhận dạng thì nhiều game thủ đã biết được bạn trai của Lai Lai là ai rồi

Lai Lai là một nữ streamer được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến rất nhiều, đặc biệt là trong thời điểm mà tựa game PUBG vẫn còn thịnh hành. Dù vậy thì cô nàng này vì một lý do nào đó đã ngừng toàn bộ hoạt động của mình liên quan đến làng game, thậm chí là không còn tiếp tục làm streamer nữa.

Dù vậy mới đây thì cô nàng này đã khiến cho không ít người hâm mộ của mình phải bất ngờ khi đăng tải một hình ảnh khoe "có người yêu" lên story Facebook cá nhân của mình và làm cho mọi người thêm một phen xôn xao. Tất nhiên là danh tính của anh chàng kia cũng khiến cho không ít người cảm thấy tò mò.

Thêm một cặp đôi của làng game được khai quật: Nữ stream Lai Lai đăng ảnh tình tứ bên Zeros? - Ảnh 1.

Và nếu bạn là một người hâm mộ của Ma Vương Zeros thì có thể nhận ra được rằng hình xăm trên tay anh chàng bạn trai của Lai Lai chính là hình xăm của anh chàng tuyển thủ Đường trên của EVOS này.

Trước đây vì Ma Vương đã từng đăng tải hình ảnh hình xăm của mình lên trang Facebook cá nhân nên hầu như mọi người đã nhận ra được điều này rất sớm. Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải không lâu thì cộng đồng game thủ đã réo tên và khẳng định một cách chắc nịch rằng đây chắc chắn là Zeros chứ không ai khác.

Thêm một cặp đôi của làng game được khai quật: Nữ stream Lai Lai đăng ảnh tình tứ bên Zeros? - Ảnh 2.

Lai Lai có tên thật là Vũ Hoài Trinh, một trong những game thủ hiếm hơi yêu thích trào lưu chơi game sinh tồn chạy bo PUBG và Rules of Survival. Dù là một streamer nổi tiếng với kỹ năng bắn súng thuộc hàng cao thủ thì Lai Lai cũng từng vướng phải khá nhiều những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm.

Gác lại quá khứ thì cô nàng này đã không còn mặn mà với việc stream nữa, thay vào đó cô tập trung hoàn toàn thời gian của mình vào việc kinh doanh với một shop quần áo của riêng mình, đồng thời tránh xa khỏi thị phi của làng giải trí.

Cũng trong những ngày gần đây thì Lai Lai cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bản thân chụp chung với Zeros, kèm theo đó là một số caption có hàm ý hé lộ chuyện tình cảm như "Anh bạn thân" chẳng hạn.

Thêm một cặp đôi của làng game được khai quật: Nữ stream Lai Lai đăng ảnh tình tứ bên Zeros? - Ảnh 3.

Và với những thông tin mới nhất từ Lai Lai thì có thể thấy được rằng "anh bạn thân" này đã thoát khỏi kiếp friendzone với Lai Lai để rồi hẹn hò với nhau, chỉ là chưa công bố chính thức mà thôi.

Thêm một cặp đôi của làng game được khai quật: Nữ stream Lai Lai đăng ảnh tình tứ bên Zeros? - Ảnh 4.

Thêm một cặp đôi của làng game được khai quật: Nữ stream Lai Lai đăng ảnh tình tứ bên Zeros? - Ảnh 5.

Thêm một cặp đôi của làng game được khai quật: Nữ stream Lai Lai đăng ảnh tình tứ bên Zeros? - Ảnh 6.

Thêm một cặp đôi của làng game được khai quật: Nữ stream Lai Lai đăng ảnh tình tứ bên Zeros? - Ảnh 7.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang