Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 163: Chrome cùng đồng đội thâm nhập thành của Xeno

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 163, tóm tắt nội dung chap 162: Trước sự ngỡ ngàng của Carlos, máy khoan đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhóm của Chrome đang từng bước tiến vào tòa thành của Dr.Xeno. Cuộc chiến khoa học vẫn đang tiếp diễn.

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 162

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 163: Chrome cùng đồng đội thâm nhập thành của Xeno

Tiêu đề Dr.Stone chap 162: Dirt Road.

Chương truyện này tập trung vào việc chế tạo máy khoan. Với bản thảo của mình, Chrome đánh truyền tin về tàu và nhờ Kaseki hỗ trợ. Sau khi xem qua bản thảo, ông bắt tay ngay vào việc chế tạo mũi khoan.

Sử dụng lò nung áp suất lớn, Kaseki quấn một mảnh kim loại theo hình xoắn ốc xung quanh một thanh sắt. Ông cũng kì công chế tác những rãnh khoan cho phần đầu, giúp gia tăng sức xuyên phá.

Chrome tiếp tục lên bản thảo cho các bộ phận còn lại. Nhờ sự giúp sức của đồng đội, cậu đã có thể hoàn thành chiếc máy khoan của mình. Đây cũng chính là công cụ hiện đại đầu tiên Chrome tự lực sáng chế.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 163: Chrome cùng đồng đội thâm nhập thành của Xeno 2

Việc chế tạo đã xong, giờ họ cần nghĩ cách vẫn chuyển tất cả vật dụng đến chỗ Chrome. Với kết cấu đơn giản gần giống máy khoan cầm tay, Chrome cần một người khỏe mạnh và đủ hiểu biết để điều khiển nó. Taiju ngay lập tức xung phong nhận nhiệm vụ.

Sử dụng chiếc xe tự chế được ngụy trang, Taiju cùng tất cả thiết bị bắt đầu di chuyển đến vị trí của Chrome. Với lộ trình đã được vạch ra an toàn bởi Ryusui, cậu bắt đầu lái xe vào rừng.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 163: Chrome cùng đồng đội thâm nhập thành của Xeno 3

Trên đường đi, Taiju vô tình nhìn thấy Carlos và Max đang thám thính bên ngoài. Với bản tính của mình, Taiju mời Carlos lên xe và cùng nhau đi đến chỗ Chrome. Cậu cũng tiết lộ rằng đồng đội mình đang chăm sóc Luna rất tốt.

Vốn không giỏi lái xe, Taiju gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Nhờ có Carlos, Taiju và các vật dụng đã được đưa đến nơi an toàn. Carlos sau đó bị trói lại mặc dù cậu cũng góp công không nhỏ trong việc vận chuyển.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 163: Chrome cùng đồng đội thâm nhập thành của Xeno 4

Kế hoạch xâm nhận tòa thành của Xeno bắt đầu. Taiju dùng máy khoan tạo nên một đường hầm bên dưới mặt đất. Tuy tạo ra tiếng động khá lớn nhưng chiếc máy khoan hoạt động cực kì hiệu quả. Carlos lộ rõ vẻ bất ngờ trước khả năng của Chrome cùng đồng đội. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 163

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 163: Chrome cùng đồng đội thâm nhập thành của Xeno 5

Tại tàu, Senku đã được chữa trị và đang nằm dưỡng thương. Có vẻ cậu đã qua cơn nguy hiểm nhưng sẽ không thể làm gì trong vài chap tới. Mọi chuyện giờ đây sẽ dựa vào nhóm của Chrome.

Tiếng của chiếc máy khoan rất lớn. Dù có thể lợi dụng tiếng động nhà máy của Xeno nhưng vẫn có khả năng họ sẽ bị phát hiện khi đến gần. Có thể cả nhóm chỉ đi được nửa đường với công cụ này và phải nghĩ cách mới để đi tiếp. Dù như thế nào, nhóm của Chrome cũng sẽ thâm nhập thành công tòa thành của Xeno. Họ vẫn còn đó chiếc xe ngụy trang vậy nên nhóm của Chrome hoàn toàn có thể dùng kế "dương Đông kích Tây" để phân tán lực lượng đối thủ.

Vẫn chưa rõ vũ khí mà Xeno đang chế tạo là gì. Có thể trong chương tới chúng ta sẽ được biết thêm về nó và lí do vì sao Xeno lại tự tin vào vũ khí đó đến vậy.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 163

Dr.Stone chap 163 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang