Bất ngờ xuất hiện câu chuyện Luffy sẽ trở thành "Vua Free Fire" khiến game thủ choáng váng

Dù chỉ là một câu chuyện giả tưởng từ một game thủ nào đó nhưng cũng đủ khiến cho cộng đồng mạng không khỏi hoảng hồn

Vào cuối tuần vừa qua thì cộng đồng game thủ Việt lại một phen cười không nhặt được mồm với một bài đăng của một người chơi Lửa Chùa kể về câu chuyện của Luffy và những thành viên băng Mũ Rơm có ước mơ đạt được....rank Thách Đấu của Free Fire. Tất cả những gì mà người dùng mạng này kể đã khiến cho không ít game thủ phải choáng váng với sức tưởng tượng quá phong phú của mình.

CĐM choáng váng trước câu chuyện mũ rơm của Luffy được trao bởi một trong tứ hoàng streamer Lửa Chùa - Ảnh 1.

"Luffy là một cậu bé đam mê Free Fire từ nhỏ, mặc dù ông cậu là huyền thoại PUBG nhưng cậu vẫn không từ bỏ đam mê Free Fire. Một ngày nọ, một trong bốn tứ hoàng Free Fire là As Mobile đã cứu cậu khỏi một thằng *** ***. Cậu bé Luffy đã nhận chiếc mũ rơm từ As Mobile cùng với ước mơ trở thành vua Free Fire và lấy kho báu của Garena. Cậu đã tạo quân đoàn mũ rơm để chiến đấu cùng đồng đội.

Free Fire là ước mơ cả đời của Luffy và đồng đội, cậu bắt đầu hành trình leo rank thách đấu của mình … "Ta sẽ trở thành vua Free Fire" – Monkey D Luffy".

Có thể thấy từ 2 cái tên dường như không hề có bất kỳ dự liên quan nào thì game thủ này đã sáng tạo ra được một mối liên hệ giữa One Piece và Free Fire. Thậm chí còn cho rằng As Mobile - một streamer nổi tiếng của cộng đồng Free Fire cũng được gọi là "một trong Tứ Hoàng Free Fire" đã trở thành nguồn cảm hứng của Luffy để trở thành một game thủ Lửa Chùa và lên đường lấy kho báu của Garena.

CĐM choáng váng trước câu chuyện mũ rơm của Luffy được trao bởi một trong tứ hoàng streamer Lửa Chùa - Ảnh 2.

Bài đăng này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt cùng rất nhiều những bình luận hài hước để nói về sự sáng tạo của nam game thủ này:

  • "Văn phong em nó tốt đấy chứ, ráng học hành sau này đi thi vở sạch chữ đẹp lấy giải nha em."
  • "Chơi game khác là để giải trí, còn chơi lửa miễn phí là để bộc phát không ổn định. Luôn phát ngôn bừa bãi, thiếu hiểu biết và không biết đang nói gì".

Tất nhiên cũng có một số game thủ đã nhận ra rằng đây có thể là một chiêu trò quăng bait để thu hút sự chú ý của cư dân mạng và chĩa mũi rìu dư luận vào những game thủ Free Fire cũng như bản thân tựa game này. Liệu đây có phải là do trí tưởng tượng của người chơi Free Fire hay là một ai đó cố tình hãm hại cộng đồng này?

CĐM choáng váng trước câu chuyện mũ rơm của Luffy được trao bởi một trong tứ hoàng streamer Lửa Chùa - Ảnh 3.

Trong thời điểm hiện tại thì những thông tin liên quan đến Free Fire đều nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, kể cả những thông tin tốt lẫn xấu nên việc có một ai đó thả bait để cộng đồng mạng mổ xẻ là chuyện không hiếm xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang