Justice League Snyder Cut tung Teaser chính thức, sẽ chia làm 4 tập

Tại sự kiện DC FanDome rạng sáng nay, Justice League của đạo diễn Zack Snyder đã hé lộ Teaser trailer đầu tiên, cùng những thông tin về hình thức phát sóng của phim trên HBO Max

Tại sự kiện DC FanDome, đoạn trailer đầu tiên của Justice League Snyder Cut đã chính thức ra mắt sau một thời gian dài khiến người hâm mộ không ngừng mong đợi. Bộ phim Justice League ra mắt năm 2017 đã trở thành "bom xịt" nổi tiếng nhất làng điện ảnh thế giới, mà nhiều người cho rằng phần lớn nguyên nhân do sự thay đổi vị trí đạo diễn khi Zack Snyder buộc phải rút lui để nhường lại cho Joss Whedon thực hiện các cảnh quay lại và hoàn thành bộ phim. Điều này khiến cộng đồng hâm mộ đã kêu gọi một chiến dịch đề nghị Warner Bros. cho ra mắt phiên bản Snyder Cut.

Justice League Snyder Cut tung Teaser chính thức, sẽ chia làm 4 tập

Chiến dịch đó cuối cùng đã thành công, và đích thân Snyder đã cho biết phiên bản Justice League của anh sẽ ra mắt trên kênh truyền hình HBO Max vào năm 2021. Kể từ đó đến nay, Snyder đã hé lộ nhiều thông tin liên quan đến những gì có trong phiên bản của ông. Mặc dù vị đạo diễn đã không ngừng cung cấp một lượng những hình ảnh và thông tin nhỏ về phiên bản của mình, sự hé lộ trong vài tháng trở lại đây càng trở nên cụ thể hơn. Snyder hé lộ bức ảnh đầu tiên có tạo hình Darkseid trong phim của ông, cùng với một chút "nhá hàng" về việc Wonder Woman (Gal Gadot) biết được về tên phản diện này. Và rồi trong sự kiện DC FanDome, Snyder cuối cùng đã hé lộ trailer của bộ phim.

Đoạn trailer có sự xuất hiện của rất nhiều những khoảnh khắc mà Snyder hé lộ những năm qua nhưng không xuất hiện trong bản chiếu rạp, bao gồm cảnh Barry Allen (Ezra Miller) cứu Iris West (Kiersey Clemons), cũng như hoạt động thi đấu bóng bầu dục của Victor Stone (Ray Fisher) trước khi trở thành Cyborg, và cái chết của cha anh, Sylas (Joe Morton). Ngoài ra còn có một số cảnh đã được dùng trong các đoạn trailer về Justice League trước đây, như Aquaman (Jason Momoa) uống bia trên đất liền, cùng những cảnh quay mới, bao gồm tạo hình hoàn thiện của Darkseid, Superman mặc trang phục màu đen sau khi hồi sinh, và cuộc chiến giữa Justice League với Steppenwolf cùng binh đoàn Parademon.

Justice League Snyder Cut tung Teaser chính thức, sẽ chia làm 4 tập 2

Dựa vào trailer nói trên, rõ ràng bản Snyder Cut sẽ rất khác so với bản chiếu rạp. Đạo diễn Snyder từng xác nhận tại sự kiện Justice Con rằng bản của ông không sử dụng bất kì cảnh quay nào của Whedon, thế nên tất cả những gì khán giả sắp được xem trên màn ảnh nhỏ đều là tầm nhìn của chính ông. Liệu Justice League Snyder Cut có trở thành phiên bản chắc chắn hơn hay không vẫn chưa rõ, nhưng người hâm mộ sẽ thực sự thấy được tầm nhìn ban đầu của vị đạo diễn này dành cho bộ phim siêu anh hùng DC. Ngoài ra, Justice League Snyder Cut cũng đã được xác nhận sẽ là một seri truyền hình 4 phần, với mỗi tập dài khoảng một tiếng. Đây là một trong những lợi thế chính của việc phát hành trên HBO Max. Thời lượng chiếu sẽ không phải là trở ngại khi nó diễn ra trên một dịch vụ truyền hình thay vì rạp phim.

Justice League Snyder Cut tung Teaser chính thức, sẽ chia làm 4 tập 3

Bộ phim càng dài, khả năng trình chiếu mỗi ngày càng ít lại, và có thể làm giới hạn số tiền thu về được. Với hình thức này, Snyder hoàn toàn tự do sáng tạo, hoàn thành lời hứa rằng ông sẽ không thỏa hiệp để thực hiện phiên bản Justice League của mình. Và với mọi thứ mà Snyder Cut thể hiện, việc có thêm thời gian nhằm kể một câu chuyện hoàn chỉnh là điều tốt cho cả bộ phim lẫn khán giả. Không một chương nhân vật hay điểm nhấn cốt truyện nào phải rút ngắn, cho phép mọi thứ phát triển hoàn thiện. Điều quan trọng lúc này là liệu Snyder Cut sẽ ra mắt theo dạng mỗi tuần một tập, hay cả 4 tập ra cùng lúc.

Justice League Snyder Cut tung Teaser chính thức, sẽ chia làm 4 tập 4

Với việc để cái kết lưng chừng thường là đặc trưng của Snyder, có khả năng mỗi tuần sẽ chiếu một tập. Tầm nhìn của Snyder dường như được thiết kế để tạo nên các cuộc tranh luận và giả thuyết về những gì có thể diễn ra tiếp theo, vậy nên hoàn toàn hợp lý nếu có lộ trình ra mắt chậm rãi. Chiến lược đó từng rất hiệu quả với The Mandalorian trên Disney+, giúp nó trở thành chủ đề thảo luận trong một thời gian dài. HBO Max rõ ràng đang hi vọng Justice League sẽ tạo nên một sự chú ý lớn, thế nên đi theo hướng đó hoàn toàn không có gì bất ngờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang