spoiler Kingdom chap 651: Đằng kéo 2 vạn quân tiếp viện. Hạng Dực, Bạch Lệ xuất hiện

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kingdom chap 651.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 650

spoiler Kingdom chap 651: Đằng kéo 2 vạn quân tiếp viện. Hạng Dực, Bạch Lệ xuất hiện

Theo lệnh của triều đình, Mông Vũ được cử đi chinh phạt thành Thập Hổ với 30.000 quân. Tuy vậy, số quân lực này vẫn không hề gì với 80.000 quân Sở đang có mặt tại thành.

Nhận thấy quân địch đang tiến đến từ xa, lính trinh sát đã nhanh chóng cấp báo cho những vị tướng đang canh giữ Thập Hổ (lúc này đang ngồi đánh bài...lột đồ). Biết được có kẻ đến khiêu chiến, bốn tướng quân vui vẻ ra mặt, hồ hởi kéo chuẩn bị quân lực nghênh tiếp đối thủ. Chúng chắc rằng mình sẽ hủy diệt hoàn toàn đội quân đến từ Tần Quốc.

spoiler Kingdom chap 651: Đằng kéo 2 vạn quân tiếp viện. Hạng Dực, Bạch Lệ xuất hiện 2

Để lại 5,000 quân trấn thành, bốn tên tướng quân kéo 80,000 quân ra chiến trường. Quân lục thành Thập Hổ nhanh chóng chia thành năm đạo quân, xếp thành hình cánh cung và vây lấy đường tiến công của tướng quân Tần quốc. Dù rất muốn chiến với Mông Vũ nhưng chúng vẫn vô cùng thận trọng do hiểu rằng Tần có thể điều thêm 150,000 quân từ biên giới sang tấn công.

Tại kinh thành nước Sở, Oa Lân và các quan tướng đang họp. Oa Lân không hiểu tại sao Tần chỉ cho 30,000 quân cùng Mông Vũ tấn công thành Thập Hổ. Tuy vậy, ả vẫn cử thêm tiếp viện hòng đè bẹp quân Tần.

Tại doanh trại, quân của Mông Vũ đang rơi vào thế khó khi chênh lệch về số lượng là quá lớn. Mông Vũ đang chờ sự xuất hiện của đồng minh là Ngụy, nhưng chưa thấy họ đâu cả. Nghị hết lời khuyên ngăn ông rằng không nên đánh trận này và nên chờ xem hồi âm từ Ngụy quốc.

spoiler Kingdom chap 651: Đằng kéo 2 vạn quân tiếp viện. Hạng Dực, Bạch Lệ xuất hiện 3

Đến cuối cùng, vị võ tướng vẫn quyết định xông pha mở đường. Mông Vũ nói rằng cứ theo đúng kế hoạch Xương Bình Quân đề ra mà đánh. Ông lãnh đạo quân lực tiến công thẳng vào đạo quân Sở quốc, quét tung tất cả những ai cản đường.

Phía bên kia chiến tuyến, tướng lĩnh nước Sở vẫn đang rất điềm nhiên.

Spoiler Kingdom chap 651

spoiler Kingdom chap 651: Đằng kéo 2 vạn quân tiếp viện. Hạng Dực, Bạch Lệ xuất hiện 4

Mãn Vũ, tướng thành Thập Hổ dẫn đầu 30,000 quân xung trận. Không thua gì Mông Vũ, Mãn Vũ cũng có chiến lực rất phi phàm. Y xông thẳng vào quân đội Tần Quốc và chém tung tất cả những ai dám cản đường. Thiên Đẩu Vân sau đó cũng lên cơn hưng phấn, dẫn quân tiến công .

Dưới sự chỉ đại của quân sư Thọ Hồ Vương, quân Sở đang bao vây cả ba phía, không cho Tần có đường thoái lui. Tuy vậy, Tần Quốc đã sớm đưa ra sách lược đối phó ngay từ đầu. Với sự lãnh đạo của Đằng, 2 vạn quân tiếp viện hành quân thần tốc đến chiến trường Thập Hổ.

Nhờ quân lực bổ sung, Tần lấy lại ưu thế và chuẩn bị tổng tiến công đối đầu quân Sở. Dù thế trận đã cân bằng hơn nhưng Nghị vẫn bán tính bán nghi, cảm giác có điều gì đó sai sai về cuộc chiến lần này.

Đúng như lo ngại của Nghị, Sở Quốc cũng đã có sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng cho trận chiến.  Hạng Dực và Bạch Lệ xuất hiện. Cả hai đều mang cấp tướng quân. Theo lời Oa Lân, hai tên này đã đem 30,000 quân đến hỗ trợ. Hạng Dực, Bạch Lệ vẫn còn ôm mối hận xưa, chúng quyết tâm trả thù Tần Quốc trong cuộc chiến này.

Quân số hiện tai: Tần Quốc 50,000 quân, Sở Quốc 110,000 quân. Quân Ngụy vẫn chưa thấy đâu. Trận chiến thành Thập Hổ đang trở nên gây cấn hơn!

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang