Xu hướng "wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến "đau mắt" cộng đồng mạng

Cùng xem những bức ảnh hot nhất của các cô gái Nhật Bản trong thử thách "wear or bare’ và cho chúng tôi biết ai là người có "tâm hồn" đẹp nhất!

 

Khi nhắc đến xu hướng sexy và phá cách, cộng đồng mạng Nhật Bản chưa bao giờ làm thất vọng người xem với những ý tưởng táo bạo và sáng tạo của mình. Mới đây, các cô gái Nhật Bản lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao với xu hướng mới nhất ‘wear or bare’. Họ sẽ đăng bức ảnh với sự so sánh giữa trang phục “kín cổng cao tường” với trang phục “thiếu vải” của họ. Người chiến thắng nhận được nhiều lượt thích nhất sẽ được trao giải thưởng lớn. Thực tế, thử thách này không chỉ được tạo ra để mua vui. Người chiến thắng trong thử thách này sẽ trở thành một người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, có được lượng người theo dõi khổng lồ.

 Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng

Thử thách có sự tham gia của Jun Amaki - Cô gái có "tâm hồn đep" nhất nhì Nhật Bản.

Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 2

Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 3

Từ những hot girl, người nổi tiếng trên mạng xã hội đến diễn viên cosplay, nhiều cô gái Nhật Bản đã tham gia thử thách này, khiến mọi người bất ngờ với vẻ ngoài ấn tượng. Họ trông đáng yêu và thanh lịch trong trang phục bình thường, nhưng với tấm ảnh bikini “táo bạo” những cô gái này khiến người xem phải “đứng hình 5s”. 

 Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 4

Cô gái này là một trong những người đạt được nhiều lượt thích nhất

Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 5Một số người không cần phải lộ mặt nhưng vẫn đạt được hàng nghìn lượt thích

Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 6Thành thật mà nói, khó có ai rời mắt khỏi bức ảnh bên trái?

Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 7Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 8

Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 9

Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 10

Xu hướng wear or bare’ của các cô gái Nhật, với những bức ảnh khiến đau mắt cộng đồng mạng 11

Trên đây là những bức ảnh hot nhất của các cô gái Nhật Bản trong thử thách '‘wear or bare”, theo bạn ai sẽ là người dành chiến thắng?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang