Respawn Entertainment có hứng thú mang Apex Legends lên Netflix

Với việc ra mắt Mùa 6, đạo diễn tựa game battle royale Apex Legends thừa nhận ông luôn sẵn sàng cho một seri trên Netflix, nhưng bản thân trò chơi vẫn là mối quan tâm chính

Apex Legends Mùa 6 chỉ vừa mới bắt đầu, mang đến một loạt các thay đổi quan trọng cho game, cùng một nhân vật mới tên Rampart. Bên cạnh việc dự kiến ra mắt trên các thiết bị di động và Nintendo Switch, hãng Respawn Entertainment rõ ràng không có ý định "hạ nhiệt". Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang GamesRadar, đạo diễn trò chơi, ông Chad Grenier đã được hỏi về khả năng port lên PS5 và Xbox Series X, vốn cũng là điều hợp lý khi cả hai sẽ là những hệ máy console lớn đời tiếp theo. Tuy không trực tiếp trả lời có hay không, ông bày tỏ sự nhiệt tình về tiềm năng của một seri trên Netflix. "Tôi rất thích làm điều đó. Nghe tuyệt đấy. Một seri hoạt hình Apex trên Netflix? Tôi tham gia!" - Ông nói. Đây không hẳn là một lời hứa rằng nó sẽ được thực hiện, vì việc phát triển game vẫn là mối quan tâm chính.

Respawn Entertainment có hứng thú mang Apex Legends lên Netflix

Một bản chuyển thể của Netflix dành cho Apex Legends cũng không có gì bất ngờ. Netflix vốn đã có ra mắt nhiều seri cực kì thành công như loạt phim hoạt hình Castlevania và seri live-action của The Witcher (Mặc dù bộ này dựa trên tiểu thuyết nhiều hơn là game). Và gần đây, nó đã cho biết Splinter Cell của Ubisoft cũng sẽ có hai mùa phim hoạt hình, được đạo diễn và viết kịch bản bởi Derek Kolstad, người từng tham gia thực hiện John Wick. Tuy vậy, không có dấu hiệu nào cho một tựa game Splinter Cell mới. Nhưng thách thức lớn nhất của Apex Legends sẽ là ở dàn diễn viên, khi phải cân bằng thời lượng xuất hiện của mỗi nhân vật. Bản thân trò chơi không có một nhân vật chính, do đó sẽ có nhiều tranh cãi về việc ai sẽ "tỏa sáng" trong seri này. Mirage, gương mặt được nhiều người hâm mộ yêu thích, là một lựa chọn an toàn, dựa trên độ nổi tiếng của chính anh với cả người hâm mộ lẫn nhà phát triển, nhưng chắc chắn Wraith, Loba và Revenant cũng xứng đáng nhận được vai trò riêng.

Respawn Entertainment có hứng thú mang Apex Legends lên Netflix 2

Cốt truyện và thế giới của Apex Legends phần lớn đều đã được xây dựng bên ngoài trò chơi, thông qua những mẩu truyện trực tuyến và các đoạn phim hoạt hình ngắn. Rampart, gương mặt mới của đấu trường Apex, cũng đã nhận được một câu chuyện quá khứ của mình, trong đó bao gồm một nhân vật từ tựa game Titanfall 2 của Respawn, Kuben Blisk, người đóng vai trò phản diện chính của game, và là người tạo nên Apex Games. Có rất nhiều mối liên hệ trực tiếp giữa Apex Legends và Titanfall, khiến nhiều người hâm mộ kì vọng vào một phần Titanfall thứ ba, nhưng vẫn chưa có bất kì xác nhận nào cho nó. Trưởng nhóm thiết kế Carlos Pineda từng nói đội ngũ phát triển rất yêu thích vũ trụ Titanfall, và việc có thể kết nối hai tựa game là một điều hết sức thú vị. Apex Legends hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Respawn Entertainment có hứng thú mang Apex Legends lên Netflix 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang