Spoiler Solo Leveling chap 116, tóm tắt chap 115: Jin Woo cày cấp, chuẩn bị tiến công đền Cartenon

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 116, tóm tắt nội dung chap 115: sức mạnh của Jin Woo được xác nhận là đến từ chính bản thân anh. Thêm nữa, linh hồn thợ săn Min Byung Gyu cũng nói rằng Jin Woo cần phải hết sức cẩn thận với sức mạnh của mình. Liệu có ai khác đang đứng đằng sau giật dây mọi thứ hay không?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 115

Spoiler Solo Leveling chap 116, tóm tắt chap 115: Jin Woo cày cấp, chuẩn bị tiến công đền Cartenon

Adam White và quý bà Selner đã quay lại chỗ của David Brennon. Adam báo cáo rằng họ không thể chiêu mộ Sung Jin Woo. Ngoài ra, sau khi quý bà Selner kiểm tra, thợ săn Sung được xác nhận mang sức mạnh ngang với một thợ săn cấp quốc gia.

Bà Selner giải thích rằng các thợ săn đều được kết nối và mượn sức mạnh từ một nguồn không xác định. Năng lực của bà cho phép kết nối thợ săn với nguồn sức mạnh phía bên kia, từ đó "tái thức tỉnh" họ. Thông thường, năng lượng càng lớn thì ánh sáng từ nguồn sẽ càng chói lòa. Thế nhưng trong trường hợp của Jin Woo, không hề có kết nối nào cả, chỉ tồn tại một bóng tối sâu thẳm nhìn ngược lại bà. Quý bà Selner xác nhận rằng Jin Woo không hề mượn sức mạnh từ ai mà nó đến từ chính cậu ta. Điều này đồng nghĩa với việc Jin Woo không hề có giới hạn nào.

Spoiler Solo Leveling chap 116, tóm tắt chap 115: Jin Woo cày cấp, chuẩn bị tiến công đền Cartenon 2

David sau đó dẫn Adam xuống tầng hầm 24. Tại đây cất giấu một phần của con quái vật đáng sợ nhất đến từ cánh cổng cấp S: Hỏa Long Kamish. Trong quá khứ, để đánh bại con rồng này, Mỹ đã phải kêu gọi sự trợ giúp của các thợ săn hàng đầu thế giới. Cuối cùng, họ đã đánh bại được nó nhưng chỉ còn 5 người sống sót. 5 người đó sau này được Mỹ trao tặng danh hiệu “thợ săn quốc gia”.

Spoiler Solo Leveling chap 116, tóm tắt chap 115: Jin Woo cày cấp, chuẩn bị tiến công đền Cartenon 3

Tại tầng hầm, David cho Adam nhìn thấy “món quà” mà Kamish để lại, một viên ma thạch dành cho pháp sư. Cho đến nay, viên ma thạch vẫn đang chờ đợi người xứng đáng xuất hiện để sở hữu nó. Ngoài ra, bộ xương của Kamish cũng được bảo quản cẩn thận trong một lồng chứa khổng lồ.

Câu chuyện quay lại với Jin Woo, lúc này đang ở nhà cùng em gái. Sau khi nhận lời tỏ tình của Hae In, anh không tỏ ra bối rốt một chút nào mà còn có phần khá đắc ý. Jin Woo hỏi Jin Ah rằng nên đặt tên guild thế nào thì nhận được lời gợi ý là “Ah Jin” với ý nghĩa "phát triển bản thân".

Spoiler Solo Leveling chap 116, tóm tắt chap 115: Jin Woo cày cấp, chuẩn bị tiến công đền Cartenon 4

Tại nhà Hae In, cô nàng thợ săn đang vô cùng xấu hổ sau khi thừa nhận tình cảm với crush. Trong lúc đỏ mặt tía tai và nghĩ về ơn cứu mạnh của Jin Woo, Hae In chợt nhớ lại một giọng nói kì lạ vang lên lúc cô cận kề cái chết tại đảo Jeju. Giọng nói đó chính là của Min Byung Gyu. Anh nhắn với Hae In rằng: “Nói với anh ấy hãy cẩn thận, phải cẩn thận với sức mạnh của bản thân.”. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 116

Spoiler Solo Leveling chap 116, tóm tắt chap 115: Jin Woo cày cấp, chuẩn bị tiến công đền Cartenon 5

Sau những gì nhớ được, Cha Hae In sẽ nhanh chóng tìm đến để nói với Jin Woo. Cả hai sau đó dành thời gian bên nhau và cùng chia sẻ nhiều thứ.

Bang hội của Jin Woo sẽ sớm đi vào hoạt động. Với sức mạnh hiện tại, Jin Woo chắc chắn đủ sức dọn dẹp bất kì hầm ngục nào một cách nhanh chóng. Anh cũng sẽ hỗ trợ các guild khác nếu được nhờ trợ giúp.

Thời gian này, Jin Woo sẽ tập trung tăng cường cấp độ của mình nhằm chuẩn bị cho trận chiến tại đền Cartenon.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 116

Solo Leveling dự kiến phát hành ngày 27 tháng 8 (khoảng tối muộn ngày 26 tháng 8 theo giờ Việt Nam). Thông tin spoiler, dự đoán sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang