Spoiler Kengan Omega chap 73: Toa vả Julius mặt quay như đĩa hát, nằm bẹp không thể đứng dậy!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 73.

Spoiler Kengan Omega chap 73: Toa vả Julius mặt quay như đĩa hát, nằm bẹp không thể đứng dậy!

Mở đầu chương truyện là đoạn hồi tưởng về quá khứ của tổ tiên Toa thuộc bộ tộc Maori. Để giúp việc trồng trọt, chăn nuôi của bộ lạc thêm thuận lợi, vị tổ tiên đã dùng tay đào xuyên các ngọn núi và được người dân nơi đây xưng tụng như một vị thần. Quá trình phá núi đã khiến hai cánh tay người này trở nên cực kì rắn rỏi và mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Qua nhiều đời, mã gen của vị tổ tiên xưa đã được truyền lại cho Toa.

Trên võ đài, cú đấm của Julius đã trúng đích. Tuy nhiên, nó không đủ để khiến Toa di chuyển đến một phân. Hoàn toàn không hề hấn gì, Toa vung tay đập mạnh Julius xuống đất. Y toan tung thêm một cước kết liễu nhưng đã bị Julius chặn lại.

Spoiler Kengan Omega chap 73: Toa vả Julius mặt quay như đĩa hát, nằm bẹp không thể đứng dậy! 2

Hiểu rằng đối thủ của mình không phải dạng vừa, Julius bắt đầu cẩn thận hơn, "Quái vật" gồng toàn lưc, liên tiếp tung ra những cú đấm trời giáng và đảy lùi Toa ra mép sàn đấu.

Tiếp sau đó, Julius đấm một đấm chính diện vào má trái của Toa. Hắn ta ngay lập tức xoay người né đòn, đồng thời tận dụng phản lực để đánh một cú chỉ tử vào đầu Julius. "Quái Vật" mất tỉnh táo văng ra xa và nằm bẹp xuống đất.

Spoiler Kengan Omega chap 73: Toa vả Julius mặt quay như đĩa hát, nằm bẹp không thể đứng dậy! 3

Trọng tài bắt đầu đếm số. Dù vẫn giữa được tỉnh táo nhưng Julius không thể đứng dậy nổi. Tiếng đếm thứ 6 đã vang lên, và Julius vẫn nằm bất động. Sau lưng ông, Toa đang buông lời mỉa mai: "Bảo tao là ruồi nhặng à? À thế nào mà à?" (hoặc đại loại thế) với một khuôn mặt đắc thắng. Chương truyện kết thúc tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297, tóm tắt nội dung chap 296: Nhận đòn chí mạng từ Noelle, Vanica vẫn chưa "hết máu". Ả quyết tâm ép Noelle phải tung toàn lực bằng cách giết Lolopechika! Tất nhiên, Noelle sẽ không để chuyện đó xảy ra. Đã đến lúc cô sử dụng ma pháp tối thượng học được từ các elf!

Giải trí
Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang