Spoiler Kengan Omega chap 73: Toa vả Julius mặt quay như đĩa hát, nằm bẹp không thể đứng dậy!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 73.

Spoiler Kengan Omega chap 73: Toa vả Julius mặt quay như đĩa hát, nằm bẹp không thể đứng dậy!

Mở đầu chương truyện là đoạn hồi tưởng về quá khứ của tổ tiên Toa thuộc bộ tộc Maori. Để giúp việc trồng trọt, chăn nuôi của bộ lạc thêm thuận lợi, vị tổ tiên đã dùng tay đào xuyên các ngọn núi và được người dân nơi đây xưng tụng như một vị thần. Quá trình phá núi đã khiến hai cánh tay người này trở nên cực kì rắn rỏi và mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Qua nhiều đời, mã gen của vị tổ tiên xưa đã được truyền lại cho Toa.

Trên võ đài, cú đấm của Julius đã trúng đích. Tuy nhiên, nó không đủ để khiến Toa di chuyển đến một phân. Hoàn toàn không hề hấn gì, Toa vung tay đập mạnh Julius xuống đất. Y toan tung thêm một cước kết liễu nhưng đã bị Julius chặn lại.

Spoiler Kengan Omega chap 73: Toa vả Julius mặt quay như đĩa hát, nằm bẹp không thể đứng dậy! 2

Hiểu rằng đối thủ của mình không phải dạng vừa, Julius bắt đầu cẩn thận hơn, "Quái vật" gồng toàn lưc, liên tiếp tung ra những cú đấm trời giáng và đảy lùi Toa ra mép sàn đấu.

Tiếp sau đó, Julius đấm một đấm chính diện vào má trái của Toa. Hắn ta ngay lập tức xoay người né đòn, đồng thời tận dụng phản lực để đánh một cú chỉ tử vào đầu Julius. "Quái Vật" mất tỉnh táo văng ra xa và nằm bẹp xuống đất.

Spoiler Kengan Omega chap 73: Toa vả Julius mặt quay như đĩa hát, nằm bẹp không thể đứng dậy! 3

Trọng tài bắt đầu đếm số. Dù vẫn giữa được tỉnh táo nhưng Julius không thể đứng dậy nổi. Tiếng đếm thứ 6 đã vang lên, và Julius vẫn nằm bất động. Sau lưng ông, Toa đang buông lời mỉa mai: "Bảo tao là ruồi nhặng à? À thế nào mà à?" (hoặc đại loại thế) với một khuôn mặt đắc thắng. Chương truyện kết thúc tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Các diễn viên đóng thế luôn góp vai trò thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng trong các bộ phim. Họ không bao giờ được lộ mặt nhưng loạt ảnh sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ khi các diễn viên đóng thế lại giống diễn viên chính đến khó tin. Có thể thấy các ekip phim đã tuyển chọn rất gắt gao để tìm ra những gương mặt này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang