Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH

Trên MXH có rất nhiều những meme liên quan đến nhân vật Chaien trong Doraemon đã được cộng đồng mạng chia sẻ vô cùng rộng rãi

Chaien từ lâu đã là một nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh Doraemon và luôn được rất nhiều cộng đồng mạng nhắc đến cho đến thời điểm hiện tại. Cũng bởi tính cách khó chịu, thích bắt nạt người khác của mình mà Chaien thường được nhớ đến với những ấn tượng không mấy tốt đẹp đối với người xem.

Cũng chính vì lý do này mà có khá nhiều những meme được ra đời với khá nhiều ý nghĩa khác nhau được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên MXH và thu hút được rất nhiều sự chú ý của người xem. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số meme nổi tiếng về nhân vật Chaien này nhé.

Chaien hư cấu

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH

Đây là một meme xuất phát từ cộng đồng Dota 2 Việt Nam vào khoảng năm 2015 thu hút được sự chú ý của cộng đồng nơi đây. Chaien hư cấu được sử dụng thường có phần hài hước, trẻ trung cũng như là một tí tục tĩu của cư dân mạng, phù hợp với tính cách vốn có của nhân vật này nên đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên MXH. 

Hình ảnh của Chaiem thường được chia sẻ với nhiều những nội dung khác nhau và từng được gán với một định nghĩa rằng: “Kẻ được triệu hồi mọi lúc mọi nơi, và không tin bất cứ lời nào mà bạn nói.”. Đồng nghĩa với việc mỗi khi một người chia sẻ hoặc bình luận bằng hình ảnh này tức là họ không tin vào những gì bạn nói.

have pussy dad you believe

Chien tắm

Đi tìm ai là thằng hư cấu

Triệu hồi Chaien hư cấu

Chaien bị mẹ đánh

Mức độ hư cấu của bạn

Chaien khóc

Khi mà trào lưu Chaien hư cấu dần chìm hẳn thì mới đây không lâu, cộng đồng mạng lại truyền tai nhau một meme nổi tiếng về nhân vật chaien này mang tên "Chaien khóc".

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH 8

Trào lưu này bắt nguồn từ một mẩu truyện chế cho phần "tục tĩu" có xuất xứ từ Trung Quốc về việc Nobita muốn trả đũa Xeko nên đã nhờ Doraemon tìm một món bảo bối để bắt Xeko phải trả giá.

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH 9

Bộ truyện này cũng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam và hình ảnh Chaien lại được cộng đồng mạng nhớ đến nhiều nhất bởi biểu cảm có phần hài hước của mình. Cũng từ đó là một loạt những hình ảnh chế về Chaien đã được thực hiện, thậm chí Chaien khóc còn được cosplay lại bởi thánh low-cost cosplay nữa cơ.

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH 10

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH 11

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH 12

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH 13

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH 14

Tổng hợp những meme nổi tiếng về nhân vật Chaien khóc trong Doraemon trên MXH 15

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang