Spoiler Boruto chap 49: Naruto, Sasuke và Boruto đối đầu Isshiki tại chiều không gian khác

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của manga Boruto chap 49.

Spoiler Boruto chap 49: Naruto, Sasuke và Boruto đối đầu Isshiki tại chiều không gian khác

Trong thị trấn, Isshiki đang tiến hành tìm kiếm Kawaki và tấn công các ninja. Naruto rời đi ngăn chặn hắn

Sasuke và Boruto đang nói với nhau về Momoshiki, tên Otsutsuki đã khắc "Karma" lên tay Boruto. Boruto nói rằng cậu sợ sẽ tới ngày mình mất kiểm soát và làm hại mọi người xung quanh.

Sasuke trấn an học trò bằng cách nói với cậu rằng anh sẽ ngăn cản việc đó nếu nó xảy ra. Boruto trấn tĩnh lại, quyết tâm đối đầu với Isshiki. Cậu thắt chặt chiếc băng đô nhẫn giả, sẵn sàng tham chiến.

Spoiler Boruto chap 49: Naruto, Sasuke và Boruto đối đầu Isshiki tại chiều không gian khác 2

Isshiki bắt đầu phá hoại làng Lá. Nhận thấy sự nguy hiểm của đối thủ, Boruto, Sasuke liền tiến lên ngăn chặn hắn và hợp sức với Naruto. Sasuke vung kiếm tấn công. Naruto cũng tung Rasengan vào Isshiki nhưng đều không có tác dụng. Tuy vậy, họ vẫn không dừng lại và tiếp tục tấn công Isshiki. Boruto cũng phối hợp nhịp nhàng với cha và thầy của mình, liên tục công kích đối thủ. Bằng cách hóa thành thanh kiếm, cậu đã có thể tiếp cận Isshiki và tấn công hắn.

Đột nhiên, Boruto kích hoạt một nhẫn thuật thời không kì lạ, dịch chuyển cả cậu và Isshiki đến một nơi khác. Sasuke và Naruto sau đó cũng theo sau. Cả ba đối mặt Isshiki, chương truyện kết thúc.

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang