LMHT: Ngô Kiến Huy bất ngờ khoe dàn máy tính 300 triệu VNĐ khiến fan hoảng hốt

Nói về độ chịu chơi thì không ai dám so lại với ca sĩ Ngô Kiến Huy rồi

Nói đến những người trong Showbiz Việt thì không ít người không chỉ hoạt động nghệ thuật mà còn là một game thủ chính hiệu, và nếu nói đến độ "chịu chơi" cho những thiết bị chơi game nhất thì không ai lại không nhắc đến nam ca sĩ Ngô Kiến Huy khi mà anh từng chia sẻ rằng bản thân đã tậu một dàn máy có giá trị gần 100 triệu đồng để phục vụ cho mục đích giải trí và chơi game của mình.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy được tặng hẳn dàn máy 300 triệu chỉ để so tài cùng Thầy Ba, tuyên bố máy xịn quyết định thắng bại - Ảnh 3.

Tất nhiên anh vẫn chưa dừng lại ở bao nhiêu đó, khi mà nam ca sĩ này lại khiến cho người hâm mộ của mình "há hốc mồm" khi khoe dàn máy mình mới vừa "bào" được từ một nhà tài trợ theo như lời Ngô Kiến Huy nói. Điều đáng nói ở đây đó chính là những linh kiện và cấu hình của dàn máy siêu phẩm này có thông số và giá trị cực kì khủng khiếp.

Dàn máy của Ngô Kiến Huy có thông tin cụ thể như sau:

Bộ vi xử lý Intel Core i9-10900K, bo mạch chủ GIGABYTE Z490 AORUS XTREME WATERFORCE, bộ nhớ trong GIGABYTE AORUS 32GB 3600MHz, ổ cứng thể rắn GIGABYTE AORUS AIC 1TB, card đồ họa GIGABYTE AORUS Geforce RTX 2080 Ti XTREME 11G, bộ nguồn GIGABYTE AORUS P850W, màn hình chơi game GIGABYTE AORUS FI27Q...

Và tổng kết toàn bộ những thứ ở trên thì giá trị của dàn máy tính mới của Ngô Kiến Huy đã rơi vào khoảng 300 triệu VNĐ.

Theo như những chia sẻ hài hước của nam ca sĩ này thì việc được tặng đồ đắt tiền nghĩ lại cũng hơi ngại, "nhưng thôi, người ta tặng mà, có gì xài nấy". Đặc biệt anh chàng khắc lên trên máy hình ảnh của mình và ký thêm dòng chữ "Thái Y" trong Truyền Thái Y - Tên MV thành công nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ này.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy được tặng hẳn dàn máy 300 triệu chỉ để so tài cùng Thầy Ba, tuyên bố máy xịn quyết định thắng bại - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy sau khi khoe dàn máy còn mạnh dạn tuyên bố rằng với "chiến thần" này thì anh có thể chấp hết tất cả mọi đối thủ, Yasuo 16 phút "gank tem" là dễ. Và tuyên bố này cũng trùng thời điểm mà một trận showmatch với những người bạn của anh sắp diễn ra với rất nhiều "danh hài" của làng LMHT Việt Nam hội tại. Mục đích của giải đấu này nhằm quyêt góp cho công cuộc phòng chống Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy được tặng hẳn dàn máy 300 triệu chỉ để so tài cùng Thầy Ba, tuyên bố máy xịn quyết định thắng bại - Ảnh 4.

Trong trận đấu này thì Team Bào của Ngô Kiến Huy sẽ có sự góp mặt của Noway, Victory, HLV Ren và diễn viên Huỳnh Phương. Còn phía bên kia chiến tuyến sẽ là các thành viên của SBTC bao gồm Thầy Giáo Ba, Tú Sena, Chubby và cả "ông già" QTV.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang