Spoiler One Piece chap 988: Sanji đối đầu King. Brook chạm mặt Big Mom!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 988. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Spoiler One Piece chap 988: Sanji đối đầu King. Brook chạm mặt Big Mom!

Tiêu đề chap 988: I Waited A Lot.

Trên gác mái, Kaido vẫn đang đối đầu với Cửu Hồng Bao. Nekomamushi hóa Sulong và chiến đấu với tên Tứ Hoàng. Jack cũng đã leo lên nhằm hỗ trợ Kaido chống lại các samurai. Nhiều thủ hạ khác cũng lên theo, trong số đó có một tên Number mang số 7.

Tộc Mink vô cùng tức giận khi nhìn thấy Jack, kẻ đã hành hạ họ tại Zou. Ngay lập tức, nhóm ba lính ngự lâm Sisilian, Giovanni, Concelot cùng các hộ về rừng cá voi là Blackback và Roddy xuất hiện, hóa Sulong và đối đầu với Jack. Họ bảo vệ cho Inuarashi và Nekomamushi, nói hai người cứ tập trung chiến đấu với Kaido.

Raizo nhìn thấy các chiến binh tộc Mink đã vô cùng xúc động. Ông thề rằng sẽ trả ơn họ trong cuộc chiến lần này.

Ở sảnh chính, Shinobu cố gắng cứu Momonosuke nhưng bị King đánh bay vào tường. Ngay lúc đó, Sanji trong bộ "Hắc Ẩn" tháo còng tay cho Momonosuke rồi ôm cậu bỏ chạy. King phát hiện ra và chặn đầu anh ngay lập tức. Sanji "chuyền" Momonosuke cho Shinobu, còn mình thì giữ chân King.

King hóa dạng Pteranodon tấn công Sanji, dùng mỏ kẹp chặt lấy anh. Cả hai đâm vào tường và mất hút.

Spoiler One Piece chap 988: Sanji đối đầu King. Brook chạm mặt Big Mom! 2

Luffy toan phóng lên gác mái để chiến với Kaido nhưng bị Big Mom cản lại. Mụ ta sử dụng chiêu thức "Uy Quốc"của người Elbaf tấn công nhưng không trúng Luffy. Tuy vậy, đòn đánh của mụ ta vẫn đủ mạnh để bay ra tới tận biển, khiến các chiến binh Wano run sợ.

Big Mom triệu tập Zeus. Nami đang cố đoạt lấy Zeus. Cảm thấy Nami quá phiền nhiễu, Big Mom dùng Zeus tung sấm sét định tiêu diệt cô. Ngay lúc đó, Brook xuất hiện, chém Zeus làm đôi (một lần nữa) còn Frankky thì "đáp" hẳn chiếc Tê Giác Đen vào mặt mụ Tứ Hoàng.

Cuộc chiến tại Onigashima bùng nổ. Các samurai rút vũ khí chiến đấu với bè lũ theo phe Kaido. Tình hình đang ngày càng trở nên hỗn loạn hơn.

Tuần sau, One Piece tạm nghỉ.

Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang