Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH

Ngoài hai thanh kiếm Elucidator và Dark Repulser của “thánh hack” Kirito, thế giới Aincrad còn có rất nhiều vũ khí khác vô cùng mạnh mẽ. Trong số đó, có cả thanh dao phay của PoH, phản diện chính của Sword Art Online ss4.

Elucidator

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH

Elucidator là vũ khí chính của Kirito. Được rèn từ khoáng thạch obsidian chất lượng cao, Elucidator nặng hơn các thanh kiếm một tay thông thường khác, đồng thời vô cùng sắc bén và mạnh mẽ. Theo lời Lisbeth, Elucidator là thanh kiếm tốt nhất có thể rơi ra từ quái vật.

Dark Repulser

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 2

Thanh kiếm thứ hai trong bộ song kiếm của Kirito. Được rèn từ vật liệu cực kì cao cấp Crystallite Ingot lấy từ tổ của White Wyrm trên tầng thứ 55, Dark Repulser có màu xanh ngọc và sáng lấp lánh như một viên tinh thể thứ thiệt. Nhẹ hơn, cơ động hơn Elucidator, Dark Repulser là thanh kiếm giúp Kirito đạt được kĩ năng “Song kiếm”. Trong bóng tối, ánh sáng từ Dark Repulser có thế khiến các quái vật cấp thấp trở nên sở hãi. Đây cũng là lí do cho tên gọi “Kẻ xua đuổi màn đêm” của nó.

Lambent Light

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 3

Lambent Light là một thanh rapier (kiếm mảnh, có đầu nhọn để đâm của phương Tây) thuộc sở hữu của Asuna. Với thiết kế kế “mỏng, nhẹ, siêu thoáng khí”, Lambent Light là lựa chọn tuyệt vời nhất cho Asuna, giúp cô chiến đấu với tốc độ cực cao. Thanh kiếm này cũng được rèn bởi Lisbeth.

Wind Fleuret

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 4

Trước khi có Lambent Light, Wind Fleuret là vũ khí chính của Asuna, giúp cô vượt qua vô số quái vật đáng sợ. Là trang bị rơi ra sau khi đánh bại trùm cuối tầng thứ nhất, Wind Fleuret cũng là một thanh rapier và là vũ khí khá mạnh mẽ trong Sword Art Online. Ngoài việc tăng độ chính xác trong đòn đánh, thanh kiếm này còn phát ra ánh sáng khi chủ sở hữu sử dụng kĩ năng. Dù sát thương khá yếu nhưng Wind Fleuret chính là vũ khí lí tưởng, phù hợp với phong cách chiến đấu của Asuna.

Liberator

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 5

Liberator là một vũ khí kết hợp giữa kiếm một tay và một tấm khiên lớn. Thuộc sở hữu của Heathcliff, đây được xem là món vũ khí công thủ toàn vẹn nhất thế giới Aincrad. Mặc dù có hơi giới hạn về tốc độ ra đòn thế nhưng việc đó không hoàn toàn ảnh hướng gì đối với sự cân bằng của Liberator.

Karakurenai

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 6

Mang hình dạng một thanh katana Nhật Bản, Karakurenai là thanh kiếm thuộc về Klein. Sở hữu độ cong khác biệt với phần lớn vũ khí trong Aincrad, Karakurenai vô cùng linh hoạt, sắc bén cũng như phù hợp với Klein. Khi kết hợp với kĩ năng “Curved Sword”, sức tấn công của Karakurenai sẽ được nhân lên và đủ sức chém kẻ thù thành nhiều mảnh.

Guilty Thorn

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 7

Guilty Thorn là vũ kí được rèn bởi Grimlock, thành viên guild “Golden Apple” nổi tiếng. Là một thanh dị kiếm với nhiều gai nhọn chỉa ra thừ phần thân, Guilty Thorn có sức sát thương rất đáng sợ, gây nhiều đau đớn cho nạn nhân của nó. Tuy là một vũ khí mạnh nhưng Guilty Thorn chỉ xuất hiện chứ không được ai sử dụng trong Sword Art Online.

Anneal Blade

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 8

Anneal Blade là thanh kiếm một tay từng thuộc sở hữu của Kirito. Đây là trang bị nhận được từ việc hoàn thành nhiệm vụ “ Secret Medicine Of The Forest”. Mặc dù không có nhiều đất diễn trên anime thế nhưng đây vẫn là một món vũ khí rất tốt giúp Kirito có thể đánh bại trùm cuối tầng thứ nhất.

Tyrant Dragon

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 9

Tyrant Dragon là thanh đại kiếm hai tay được sở hữu bởi Kuradeel, một thành viên thuộc guild “Huyết Thệ Kị Sĩ Đoàn”. Theo như mô tả, đây là một thanh kiếm vô cùng mắc tiền với sức tấn công vượt trội, thế nhưng Tyrant Dragon có độ bền cực kì thấp và rất dễ bị phá hủy.

Mate Chopper

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất Sword Art Online, trong đó có cả vũ khí của trùm cuối PoH 10

Mate Chopper là vũ khí chính của PoH, người sáng lập guild “Laughing Coffin” (Tiếu Quan Tài) và cũng là người chơi đáng sợ nhất trong Aincrad. Mặc dù phân loại là “dao găm”, Mate Chopper lại có nét tương đồng với một con dao phay khổng lồ. Mate Chopper được cho rằng có sức mạnh đủ để xuyên thủng bất kì lớp giáp nào và bị đa số người chơi gọi là “Quỷ Kiếm”. Trong Sword Art Online ss4  - Sword Art Online: Alicization War Of Underworld, PoH đã xuất hiện và sử dụng một món vũ khí y hệt Mate Chopper.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang