Game thủ giật mình với những chiếc iPhone giá 100 triệu đồng chỉ vì nó có cài đặt Fortnite

Chỉ là những chiếc iPhone bình thường nhưng khi được cài đặt thêm Fortnite thì chúng đã có giá trị cực kì khủng

Bởi vì những mâu thuẫn liên quan đến chích sách chiết khấu giữa Apple, Google và Epic Games đã khiến cho tựa game Fortnite chính thức bị 2 chợ ứng dụng lớn nhất thế giới là App Store và Google Play xóa sổ. Trước đó thì Epic Games cũng đã đưa ra một số phương thức thanh toán trực tiếp ngay trong tựa game này nhằm tránh mất những khoản phí giao dịch trung gian giữa các chợ ứng dụng với người dùng.

Chú ý! Đừng xóa Fortnite, bán ngay smartphone có game này với giá hàng trăm triệu, giúp game thủ đổi đời - Ảnh 1.

Hiện tại với quyết định của Apple và Google thì Fortnite đã không thể tiếp cận được với hầu hết game thủ trên thế giới, đặc biệt là đối với những ai đang sử dụng những sản phẩm của Apple như iPhone và iPad bởi họ cần phả cài đặt ứng dụng thông qua App Store mà không được phép tải game từ bất kì chợ ứng dụng bên thứ 3 nào cả.

Đây cũng là một tin đáng buồn đối với hầu hết những game thủ yêu thích Fortnite, nhưng đây lại bất ngờ trở thành một cơ hội mở ra cho một bộ phận game thủ để có thể làm giàu.

Game thủ giật mình với những chiếc iPhone giá 100 triệu đồng chỉ vì nó có cài đặt Fortnite 2

Theo đó thì một số game thủ đã nảy ra ý tưởng rằng họ sẽ bán những chiếc điện thoại iPhone hiện đang có chứa Fortnite với mức giá cực khủng, điển hình nhất là một chiếc iPhone 8 Plus có Fortnite đã được đăng bán với giá 7.000USD. Chưa kể đến việc một chiếc iPhone 11 có Fortnite được cài đặt trong máy đã được bán trên eBay với giá 2.500 Euro.

Chú ý! Đừng xóa Fortnite, bán ngay smartphone có game này với giá hàng trăm triệu, giúp game thủ đổi đời - Ảnh 3.

Tất nhiên chỉ có những thiết bị iPhone mới có thể bán được giá cao như thế, bởi vì những dòng điện thoại Android vẫn cho phép người dùng cài đặt Fortnite thông qua những kho ứng dụng của bên thứ 3. Cũng theo như nhiều người nhận định rằng cơ hội làm giàu của cộng đồng game thủ đã đến, giờ đây một chiếc iPhone có Fortnite có giá trị đắt hơn cả vàng.

Không biết liệu có ai dám bỏ ra 100 triệu USD để mua một chiếc điện thoại để cài sẵn Fortnite hay không bởi vì giá trị của một chiếc iPhone 8 Plus hiện tại chỉ ở khoảng 350$ mà thôi. Dù vậy đâu biết chừng khi mà một game thủ quá muốn chơi Fortnite thì chắc vẫn sẽ bỏ một số tiền lớn ra để mua chiếc điện thoại đó rồi.

Chú ý! Đừng xóa Fortnite, bán ngay smartphone có game này với giá hàng trăm triệu, giúp game thủ đổi đời - Ảnh 4.

Dù vậy Fortnite không phải là một trò chơi thật sự quá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, khi mà những sản phẩm sinh tồn đình đám nổi tiếng được game thủ Việt ưa chuộng thường là Free Fire và PUBG Mobile mà thôi, vì vậy việc bán điện thoại có game Fortnite với giá cao tại Việt Nam không phải là một ý tưởng hay.

Nhưng đối với cộng đồng game thủ thế giới thì Fortnite vẫn là một tựa game có tên tuổi lớn nên việc bán điện thoại có chứa Fortnite cho những game thủ nước ngoài sẽ hợp lý hơn hẳn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang