Spoiler My Hero Academia chap 281: Gran Torino chết, Deku hi sinh để đánh bại Shigaraki.

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 281.

Spoiler My Hero Academia chap 281: Gran Torino chết, Deku hi sinh để đánh bại Shigaraki.

Tiêu đề My Hero Academia chap 281: Plus Ultra.

Chương truyện bắt đầu với hình ảnh Shigaraki đang nằm thoi thóp sau khi lãnh hàng loạt đòn tấn công. Một dòng hồi tưởng về Shigaraki lúc nhỏ xuất hiện, hé lộ về tuổi thơ không mấy tươi đẹp của tên ác nhân. Với hắn, xã hội này thật tồi tệ và các anh hùng cũng không giúp ích gì cả.

Shigaraki lồm cồm đứng dậy, cơ thể hắn xuất hiện nhiều vết cắt bởi sức mạnh của chính hắn. Shigaraki nói rằng hắn hiểu vì sao xã hội này lại thối nát đến nhường này và “bọn mày sẽ không hiểu được đâu, vì bọn mày là anh hùng mà.”.

Ngay lúc đó, Endeavor tấn công Shigaraki với một đòn lửa khổng lồ nhưng hắn đã lập tức né được. Vị anh hùng ngỡ ngàng, không hiểu vì sao tên ác nhân vẫn có thể di chuyển. Gran Torino sau đó cũng tấn công nhưng bị Shigaraki khống chế. Hắn giáng một đòn cực mạnh vào cơ thể ông. Gran Torino có vài dòng hồi tưởng về quá khứ trước khi bị giết chết bởi Shigaraki

Spoiler My Hero Academia chap 281: Gran Torino chết, Deku hi sinh để đánh bại Shigaraki. 2

Nhìn thấy cảnh tượng đó, Deku rơi vào hoảng loạn. Với giọt lệ trên mí mắt, Deku lao đến Shigaraki. Cậu kích hoạt 45% sức mạnh, sử dụng Black Whip tấn công hắn nhưng không thành công. Shigaraki sau đó nhắm tới Aizawa hòng lấy lại năng lực của mình. Ryukyuu can thiệp, bóp chặt hắn trong tay. Tuy vậy, tên ác nhân vẫn đủ sức thoát ra ngoài.

Spoiler My Hero Academia chap 281: Gran Torino chết, Deku hi sinh để đánh bại Shigaraki. 3

Đột nhiên, Shigaraki cảm thấy cơ thể hắn có gì đó không ổn. Chưa kịp định thần lại thì Deku đã lao đến ôm chặt hắn. Deku hét lên rằng “Shigaraki! Ta nhất định không tha thứ cho ngươi!”. Từ xa, Endeavor đang dồn sức và chuẩn bị tung đấm kết liễu. Ông hiểu rằng tình thế đang cực kì khẩn cấp và Deku đang hi sinh thân mình để hạ gục Shigaraki.

Trong trang cuối cùng, Shigaraki rút ra những viên đạn ức chế quirk. Hắn đã cắm một viên vào cơ thể Ryukyuu và đang cầm một viên khác trên tay. Chương truyện kết thúc với hình ảnh của Eri.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Embark Studios xác nhận Expedition thứ 5 của Arc Raiders, dự kiến diễn ra trong tháng 9 tới, sẽ là đợt cuối cùng trước khi chế độ này tạm dừng đến đầu năm 2027. Nhà phát triển cho biết họ cần thêm thời gian để thực hiện những thay đổi lớn dựa trên phản hồi từ cộng đồng.

Game Online
"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một "cơn bão" truyền thông thực sự vừa quét qua cộng đồng người hâm mộ văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. Tài khoản mạng xã hội X chính thức của thương hiệu "One Piece" mới đây đã chính thức xác nhận: Dự án anime điện ảnh thứ 15 của loạt tác phẩm đình đám sẽ chính thức ra rạp vào năm 2027. Đây là phần phim chiếu rạp hoàn toàn mới sau gần 5 năm kể từ cơn sốt toàn cầu mang tên One Piece Film: Red.

Giải trí
Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony đang gây chú ý sau khi gửi email nhắc người dùng PlayStation về các điều khoản sử dụng, trong đó khẳng định game kỹ thuật số được cấp quyền sử dụng chứ không được bán đứt cho người chơi. Email xuất hiện đúng thời điểm một bộ phận cộng đồng đang kêu gọi tẩy chay PlayStation để phản đối kế hoạch ngừng phát hành đĩa game từ năm 2028.

Công Nghệ
Lên đầu trang