Spoiler My Hero Academia chap 281: Gran Torino chết, Deku hi sinh để đánh bại Shigaraki.

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 281.

Spoiler My Hero Academia chap 281: Gran Torino chết, Deku hi sinh để đánh bại Shigaraki.

Tiêu đề My Hero Academia chap 281: Plus Ultra.

Chương truyện bắt đầu với hình ảnh Shigaraki đang nằm thoi thóp sau khi lãnh hàng loạt đòn tấn công. Một dòng hồi tưởng về Shigaraki lúc nhỏ xuất hiện, hé lộ về tuổi thơ không mấy tươi đẹp của tên ác nhân. Với hắn, xã hội này thật tồi tệ và các anh hùng cũng không giúp ích gì cả.

Shigaraki lồm cồm đứng dậy, cơ thể hắn xuất hiện nhiều vết cắt bởi sức mạnh của chính hắn. Shigaraki nói rằng hắn hiểu vì sao xã hội này lại thối nát đến nhường này và “bọn mày sẽ không hiểu được đâu, vì bọn mày là anh hùng mà.”.

Ngay lúc đó, Endeavor tấn công Shigaraki với một đòn lửa khổng lồ nhưng hắn đã lập tức né được. Vị anh hùng ngỡ ngàng, không hiểu vì sao tên ác nhân vẫn có thể di chuyển. Gran Torino sau đó cũng tấn công nhưng bị Shigaraki khống chế. Hắn giáng một đòn cực mạnh vào cơ thể ông. Gran Torino có vài dòng hồi tưởng về quá khứ trước khi bị giết chết bởi Shigaraki

Spoiler My Hero Academia chap 281: Gran Torino chết, Deku hi sinh để đánh bại Shigaraki. 2

Nhìn thấy cảnh tượng đó, Deku rơi vào hoảng loạn. Với giọt lệ trên mí mắt, Deku lao đến Shigaraki. Cậu kích hoạt 45% sức mạnh, sử dụng Black Whip tấn công hắn nhưng không thành công. Shigaraki sau đó nhắm tới Aizawa hòng lấy lại năng lực của mình. Ryukyuu can thiệp, bóp chặt hắn trong tay. Tuy vậy, tên ác nhân vẫn đủ sức thoát ra ngoài.

Spoiler My Hero Academia chap 281: Gran Torino chết, Deku hi sinh để đánh bại Shigaraki. 3

Đột nhiên, Shigaraki cảm thấy cơ thể hắn có gì đó không ổn. Chưa kịp định thần lại thì Deku đã lao đến ôm chặt hắn. Deku hét lên rằng “Shigaraki! Ta nhất định không tha thứ cho ngươi!”. Từ xa, Endeavor đang dồn sức và chuẩn bị tung đấm kết liễu. Ông hiểu rằng tình thế đang cực kì khẩn cấp và Deku đang hi sinh thân mình để hạ gục Shigaraki.

Trong trang cuối cùng, Shigaraki rút ra những viên đạn ức chế quirk. Hắn đã cắm một viên vào cơ thể Ryukyuu và đang cầm một viên khác trên tay. Chương truyện kết thúc với hình ảnh của Eri.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang