Spoiler Black Clover chap 261: Nacht, đội phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn lộ diện, sở hữu sức mạnh của quỷ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 261.

Spoiler Black Clover chap 261: Nacht, đội phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn lộ diện, sở hữu sức mạnh của quỷ!

Tiêu đề Black Clover chap 261: Night Shadow.

Yami đã bị bắt đi. Các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn được đưa về Tam Diệp Quốc chữa trị. Theo lời của vị y sĩ, sinh mạng của Asta vẫn an toàn nhưng cánh tay phải của cậu thì không thể xử lí được. Về phía Gauche, mặc dù bị một thanh kiếm đâm xuyên qua nhưng hoàn toàn không có dấu vết hay di chứng nào cả. Có khả năng bản chất ma pháp của Grey không chỉ là "biến hóa".

Vào nửa đêm, Asta đột ngột thức giấc. Từ ma pháp thư của cậu, thanh kiếm Yami để lại hiện ra. Asta thất thần, đâu buồn và lao ra ngoài. Cậu muốn đi trả thù những tên đã bắt đoàn trưởng Yami.

Ngay lúc đó, cơ thể Asta rơi vào bất động. Từ sau lưng cậu, một người đàn ông lạ mặt xuất hiện.Người đàn ông này che kín mặt bằng chiếc áo choàng lớn. Y bắt đầu trò chuyện với Asta, đồng thời buông vài câu chỉ trích Yami vì đã để thua trận

Tức giận vì đoàn trưởng bị nhục mạ, Asta toan tấn công kẻ lạ mặt nhưng bất thành. Cậu bắt đầu nhận ra giới hạn của bản thân.Trong thâm tâm, lời mà ác quỷ nói cứ vang vọng trong đầu Asta: “Lỗi là do ngươi quá yếu ớt.”. Cậu không đủ sức để đứng lên và những giọt nước mắt cứ thế lăn dài.

Asta ước rằng mình có thể mạnh hơn. Tấm lòng của cậu đã khiến người đàn ông đồng cảm. Y cởi bỏ chiếc áo choàng và để lộ khuôn mặt của mình. Người đàn ông nói rằng: “Cậu khá ngốc đấy, nhưng là một người tốt. Ta thích cậu. Đừng lo, Yami vẫn còn sống đấy.” Cùng lúc đó, trên trán người đàn ông xuất hiện một cặp sừng màu đen.

Spoiler Black Clover chap 261: Nacht, đội phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn lộ diện, sở hữu sức mạnh của quỷ! 2

Quá bất ngờ, Asta liền hỏi: “Anh rốt cuộc là ai vậy?” và nhận được một câu trả lời cực kì bất ngờ từ người đàn ông.

Tôi là Nacht, đội phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Tôi sẽ dạy cậu các sử dụng sức mạnh của quỷ nếu cậu muốn, chàng trai.” Trên vai anh ta là một bóng đen kì lạ, gần giống với một ác quỷ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang