Spoiler Dr.Stone chap 162: Máy khoan hoàn thành, Taiju làm công nhân đào hầm

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 162.

Spoiler Dr.Stone chap 162: Máy khoan hoàn thành, Taiju làm công nhân đào hầm

Tiêu đề Dr.Stone chap 162: Dirt Road.

Chương truyện này tập trung vào việc chế tạo máy khoan. Với bản thảo của mình, Chrome đánh truyền tin về tàu và nhờ Kaseki hỗ trợ. Sau khi xem qua bản thảo, ông bắt tay ngay vào việc chế tạo mũi khoan.

Sử dụng lò nung áp suất lớn, Kaseki quấn một mảnh kim loại theo hình xoắn ốc xung quanh một thanh sắt. Ông cũng kì công chế tác những rãnh khoan cho phần đầu, giúp gia tăng sức xuyên phá.

Chrome tiếp tục lên bản thảo cho các bộ phận còn lại. Nhờ sự giúp sức của đồng đội, cậu đã có thể hoàn thành chiếc máy khoan của mình. Đây cũng chính là công cụ hiện đại đầu tiên Chrome tự lực sáng chế.

Spoiler Dr.Stone chap 162: Máy khoan hoàn thành, Taiju làm công nhân đào hầm 2

Việc chế tạo đã xong, giờ họ cần nghĩ cách vẫn chuyển tất cả vật dụng đến chỗ Chrome. Với kết cấu đơn giản gần giống máy khoan cầm tay, Chrome cần một người khỏe mạnh và đủ hiểu biết để điều khiển nó. Taiju ngay lập tức xung phong nhận nhiệm vụ.

Sử dụng chiếc xe tự chế được ngụy trang, Taiju cùng tất cả thiết bị bắt đầu di chuyển đến vị trí của Chrome. Với lộ trình đã được vạch ra an toàn bởi Ryusui, cậu bắt đầu lái xe vào rừng.

Trên đường đi, Taiju vô tình nhìn thấy Carlos và Max đang thám thính bên ngoài. Với bản tính của mình, Taiju mời Carlos lên xe và cùng nhau đi đến chỗ Chrome. Cậu cũng tiết lộ rằng đồng đội mình đang chăm sóc Luna rất tốt.

Vốn không giỏi lái xe, Taiju gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Nhờ có Carlos, Taiju và các vật dụng đã được đưa đến nơi an toàn. Dù có công lớn nhưng Carlos vẫn bị trói lại khi đến nơi.

Kế hoạch xâm nhận tòa thành của Xeno bắt đầu. Taiju dùng máy khoan tạo nên một đường hầm bên dưới mặt đất. Tuy tạo ra tiếng động khá lớn nhưng chiếc máy khoan hoạt động cực kì hiệu quả. Carlos tỏ vẻ bất ngờ trước khả năng của họ. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang