Dự đoán spoiler Monster #8 chap 9: Reno, Hibino và Kikoru trở thành một nhóm

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 8, dự đoán spoiler chap 9: Chỉ trong một đấm, Hibino đã hạ gục con quái vật, giải cứu thành công Kikoru. Mina cũng dã đến nơi. Liệu thân phận của chàng quái vật có bị cô phát hiện?

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 8

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 9: Reno, Hibino và Kikoru trở thành một nhóm

Chương truyện bắt đầu với khung cảnh lực lượng chính quy đang tiến vào khu vực kiểm tra. Họ đang sơ tán cho các thí sinh thoát ra ngoài và tiến dần đến khu vực của con quái vật.

Hibino và Reno cũng đang rút lui. Thế nhưng, sau khi nghe tin Kikoru vẫn đang kẹt lại, Hibino đã lập tức chạy đến chỗ của cô. Reno sợ rằng đồng đội của mình sẽ hóa Kaiju. Không, anh chắc chắn Hibino sẽ hóa Kaiju để cứu Kikoru.

Truyện tiếp tục với khung cảnh cuối chương 7. Hibino đã biến hình và đứng chắn trước Kikoru. Sợ rằng cô nàng sẽ để lộ thông tin của mình, Hibino hết mực năn nỉ Kikoru giữ bí mật. Ngay lúc đó, con quái vật bắn một phát pháo năng lượng tấn công nhưng đã bị Hibino gạt đi dễ dàng.

Ở trung tâm, lực lượng phát hiện có thêm một nguồn năng lượng lạ thường, đó chính là năng lượng tỏa ra từ Hibino. Theo máy móc đo lường, sức mạnh của anh đạt mức 9,8 mạnh nhất từ trước đến nay. Mina lập tức cầm súng tiến đến chỗ quái vật.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 9: Reno, Hibino và Kikoru trở thành một nhóm 2

Tại chiến trường, Hibino vẫn đang chiến đấu với con quái. Chân anh mọc ra thêm các cột trụ và khuỷu tay mở ra như một bệ phóng phản lực. Chỉ trong một đấm, Hibino thổi bay toàn bộ cơ bắp, sau đó là cả xương của con quái vật tan thành từng mảnh. Bị tổn thương quá nghiêm trọng, con quái vật không thể phục hồi và bị ha gục.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 9: Reno, Hibino và Kikoru trở thành một nhóm 3

Reno cũng đã đến nơi. Kikoru vì bị thương nên bất tỉnh. Mina cùng đội phó đội ba đã đến nơi. Họ vẫn chưa nhìn thấy dạng biến hình của Hibino. Chương truyện kết thúc.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 9

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 9: Reno, Hibino và Kikoru trở thành một nhóm 4

Chắc chắn Mina và cả những chiến binh khác của lực lượng vẫn chưa nhìn thấy dạng biến hình của Hibino. Lớp khói bụi dày đặc cũng đã che đi hoàn toàn các máy quay được đặt gần đó. Có thể chắc rằng thân phận của Hibino vẫn chưa bại lộ.

Mina sẽ gặp mặt Reno, Hibino và Kikoru. Reno sẽ “chém gió” rằng Kikoru đã chiến đấu hết mình và đánh bại con quái vật, anh và Hibino chỉ hỗ trợ mà thôi. Mặc dù  không thật sự tin tưởng, Mina và đồng đội vẫn sẽ cho qua. Ưu tiên hàng đầu lúc này là chữa trị cho Kikoru.

Kikoru khả năng cao sẽ không khai ra thân phận thật của Hibino. Cô sẽ tìm hiểu kĩ hơn về anh và trở thành đồng đội mới.

Sau bài kiểm tra, Reno, Hibino và Kikoru sẽ được tham gia vào lực lượng. Họ sẽ trở thành một đội, cùng nhau chiến đấu trong tương lai.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 9

Monster #8 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 8. Thông tin tóm tắt cùng dự đoán sẽ được Lag.vn đăng tải vào ngày hôm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang