PewPew trở lại với Talkshow chuyện tình cảm, hé lộ lý do vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn

Dù đã từng xuất hiện nhiều lần cùng với người bạn gái của mình nhưng hiện tại PewPew vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn

PewPew từng được biết đến là một trong những streamer đời đầu nổi tiếng nhất Việt Nam và hầu như là bất kì game thủ nào cũng biết đến anh chàng này. Dù từng là một sinh viên du học tại Úc nhưng anh đã từ bỏ việc học để rồi theo đuổi đam mê của mình để trở thành một streamer nổi tiếng.

Hiện tại không chỉ là một streamer mà PewPew cũng lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau, từ mảng ăn uống cho đến đầu tư đều có sự xuất hiện của PewPew. 

Dù bật chế độ đang hẹn hò nhưng PewPew chưa muốn kết hôn vì lý do mà ai cũng hiểu - Ảnh 1.

Cũng vào giữa năm ngoái thì PewPew cũng đã bất ngờ hé lộ một số thông tin về mối quan hệ của mình với một người con gái mang tên Hồng Nhật, điều này đã khiến cho không ít người hâm mộ chú ý, kèm theo đó là những lời bàn tán xôn xao về danh tính của cô nàng này.

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài quen nhau, thậm chí còn cùng nhau dự đám cưới đình đám của streamer Cris Phan nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì cặp đôi trẻ này vẫn chưa có bất kì quyết định gì liên quan đến việc kết hôn cả. Từ đó làm cho cho một bộ phận người hâm mộ của PewPew cảm thấy lo lắng cho cuộc sống gia đình của anh sau này.

Dù bật chế độ đang hẹn hò nhưng PewPew chưa muốn kết hôn vì lý do mà ai cũng hiểu - Ảnh 2.

PewPew trở lại với buổi talkshow chia sẻ về chuyện tình cảm.

Và trong một buổi talkshow mới nhất của mình thì PewPew cũng đã có một số chia sẻ cảm nhận của bản thân liên quan đến việc tinh cảm đến người hâm mộ. Đồng thời giải thích vì sao cho đến thời điểm hiện tại thì anh vẫn chưa thật sự nghĩ đến việc kết hôn.

"Không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả. Tuổi trẻ của mình không giống mọi người. Đó là lí do tại sao mình chưa có thành công trong tình yêu như mọi người là lập gia đình rồi có con. Mình chưa lấy vợ hay chưa lấy được vợ là vì mình chưa đến độ chín và mình không có gì phải vội cả.

Ở độ tuổi 20-21, con gái không trân trọng mình nhiều. Khi 24-25 thì họ đặt dấu chấm hỏi về mình rất nhiều. Đến 27-28 thì con gái sẽ thích kiểu người con trai giống mình. Thật sự có những cái gọi là duyên số, số phận."

Dù bật chế độ đang hẹn hò nhưng PewPew chưa muốn kết hôn vì lý do mà ai cũng hiểu - Ảnh 3.

PewPew mong chờ người kia sẽ hiểu cho mình, thông cảm cho mình,...

Sau những nhận định của PewPew thì cộng đồng fan của anh cũng đã có khá nhiều những bình luận ủng hộ, cũng như là đồng cảm với thần tượng của mình trong chuyện tình cảm. Có những chuyện không thể vội càng được và việc đi đến cưới hỏi cần rất nhiều thời gian chứ không phải chuyện một sớm một chiều:

  • Xem mấy cái video của anh xong cảm thấy thấm, kiểu trưởng thành hơn theo 1 khía cạnh nào đó.
  • Bám víu sợi dây tình cảm căng quá thì đau tay, đôi lúc biết buông bỏ lại nhẹ nhàng hơn.
  • Em thích anh hay làm talkshow như thế này hơn. Cảm ơn anh vì nhưng video hay như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang