Dự đoán spoiler One Piece chap 989: Big Mom mất trí, hỗ trợ Mũ Rơm đánh Kaido

Dự đoán spoiler One Piece chap 989, tóm tắt nội dung chap 988: Tộc Mink đều đã hóa Sulong để đối đầu với Jack cùng đồng bọn. Sanji đã cứu được Momonosuke và phải đối đầu với King. Big Mom đang tấn công Luffy, Nami thì bị Brook va Franky quất hẳn cái bánh xe vào mặt. Liệu Big Mom có mất trí, chuyển sang hỗ trợ băng Mũ Rơm?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 988

Dự đoán spoiler One Piece chap 989: Big Mom mất trí, hỗ trợ Mũ Rơm đánh Kaido

Tiêu đề chap 988: I Waited A Lot.

Trên gác mái (chính xác hơn là đỉnh của chiếc đầu lâu) , Kaido vẫn đang đối đầu với Cửu Hồng Bao. Nekomamushi hóa Sulong và chiến đấu với tên Tứ Hoàng. Jack cũng đã leo lên nhằm hỗ trợ Kaido chống lại các samurai. Nhiều thủ hạ khác cũng lên theo, trong số đó có một tên Number mang số 7.

Dự đoán spoiler One Piece chap 989: Big Mom mất trí, hỗ trợ Mũ Rơm đánh Kaido 2

Tộc Mink vô cùng tức giận khi nhìn thấy Jack, kẻ đã hành hạ họ tại Zou. Ngay lập tức, nhóm ba lính ngự lâm Sisilian, Giovanni, Concelot cùng các hộ về rừng cá voi là BB và Roddy xuất hiện, hóa Sulong và đối đầu với Jack. Họ bảo vệ cho Inuarashi và Nekomamushi, nói hai người cứ tập trung chiến đấu với Kaido. Raizo nhìn thấy các chiến binh tộc Mink đã vô cùng xúc động. Ông thề rằng sẽ trả ơn họ trong cuộc chiến lần này. Cuộc chiến tại Onigashima bùng nổ. Các chiến binh tộc Mink rút vũ khí chiến đấu với bè lũ phe Kaido.

Dự đoán spoiler One Piece chap 989: Big Mom mất trí, hỗ trợ Mũ Rơm đánh Kaido 3

Ở sảnh chính, Shinobu cố gắng cứu Momonosuke nhưng bị King đánh bay vào tường. Ngay lúc đó, Sanji trong bộ "Hắc Ẩn" tháo còng tay cho Momonosuke rồi ôm cậu bỏ chạy. King phát hiện ra và chặn đầu anh ngay lập tức. Sanji "chuyền" Momonosuke cho Shinobu, còn mình thì giữ chân King. King hóa dạng Pteranodon tấn công Sanji, dùng mỏ kẹp chặt lấy anh. Cả hai đâm vào tường và mất hút.

Dự đoán spoiler One Piece chap 989: Big Mom mất trí, hỗ trợ Mũ Rơm đánh Kaido 4

Luffy toan phóng lên gác mái để chiến với Kaido nhưng bị Big Mom cản lại. Mụ ta sử dụng chiêu thức "Uy Quốc"của người Elbaf tấn công nhưng không trúng Luffy. Tuy vậy, đòn đánh của mụ ta vẫn đủ mạnh để bay ra tới tận biển, khiến các chiến binh Wano run sợ.

Big Mom triệu tập Zeus. Nami đang cố đoạt lấy Zeus. Cảm thấy Nami quá phiền nhiễu, Big Mom dùng Zeus tung sấm sét định tiêu diệt cô. Ngay lúc đó, Brook xuất hiện, chém Zeus làm đôi (một lần nữa) còn Frankky thì "đáp" hẳn chiếc Tê Giác Đen vào mặt mụ Tứ Hoàng.

Dự đoán spoiler One Piece chap 989

Dự đoán spoiler One Piece chap 989: Big Mom mất trí, hỗ trợ Mũ Rơm đánh Kaido 5

Bị cả cái bánh xe quất vào mặt, dự đoán có hai khả năng sẽ xảy ra trong chương tiếp theo:

Thứ nhất: Big Mom điên lên vì liên tục bị thành viên băng Mũ Rơm coi thường. Mụ nổi trận lôi đình, điên cuồng chiến đấu với họ. Usopp, Chopper cũng có mặt. Franky cho kết hội hai cỗ máy và biến thành Franky Tướng Quân. Tuy nhiên, do Big Mom đã khống chế chiếc xe tăng trước đó nên giờ đây mụ cũng kiểm soát luôn cả anh.

Thứ hai: Big Mom bị tông vào đầu và mất trí (một lần nữa). Mụ ta quay lại là con người hiền lành lúc trước. Sau khi nhìn thấy Chopper và bị cậu tuần lộc "thuần hóa", Big Mom quay sang hỗ trợ Mũ Rơm cùng các samurai.

Perospero và Marco tiến vào trong sảnh. Có thể họ sẽ chạm mặt tên Number nào đó hoặc sẽ hỗ trợ các chiến binh đánh bại quân Kaido.

Ở bên trên, Tộc Mink xáp lá cà với quân của Jack. Cửu Hồng Bao tập trung vây lấy Kaido. Vốn hiểu ý nhau và đều là những samurai lão luyện, Cửu Hồng Bao liên tục dồn ép Kaido. Nekomamushi cũng liên tục tung đòn hiểm đẩy lùi tên quái vật. Tuy vậy, Kaido chắc chắn vẫn không chịu thương tổn gì nhiều. Hắn ta sẽ chờ đợi thời cơ để kết liễu tất cả. Khả năng cao trong chap sau, Kaido sẽ hóa dạng bán nhân để dễ dàng chiến đấu.

Sanji sẽ phải chiến đấu với King... hoặc không. Anh hoàn toàn có thể dùng "Hắc Ẩn" chạy trốn để câu giờ hoặc sẽ solo một một với đối thủ. Kèo này dù khá khó nhưng... mong là Sanji sẽ vẫn vượt qua.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của Sanji, đứa con ghẻ tóc vàng trong One Piece

Thời gian ra mắt One Piece chap 989

Tuần tới, One Piece tiếp tục tạm nghỉ. One Piece chap 989 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang