Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train sẽ có phiên bản tiểu thuyết đi kèm

Giống với One Piece Stampede ra mắt cuối năm 2019, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cũng sẽ có một phiên bản tiểu thuyết đặc biệt được phát hành.

Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train sẽ có phiên bản tiểu thuyết đi kèm

Mới đây, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng sẽ phát hành một tập tiểu thuyết đặc biệt lấy nội dung theo phần phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train (tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận). Tập tiểu thuyết dự kiến phát hành ngày 16 tháng 10 tại Nhật Bản, cùng ngày công chiếu của phim.

Theo những gì được tiết lộ, tiểu thuyết lần này sẽ do Aya Yajima đảm nhận. Cô cũng chính là tác giả của ba tập tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba ra mắt gần đây. 

Xem thêm: Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Trước đây, Shueisha cũng đã từng xuất bản tiểu thuyết ăn theo phim One Piece Stampede và nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ. Với One Piece Stampede, Shueisha cũng phát hành kèm theo một tập bản thảo nhân vật giới hạn. Tại Việt Nam, những ấn phẩm này được nhà xuất bản Kim Đồng thực hiện dịch thuật bày bán tại các chi nhánh. Mong rằng lần này, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cũng sẽ có thêm nhiều sản phẩm đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ

Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train sẽ có phiên bản tiểu thuyết đi kèm 2

Tiểu thuyết One Piece Stampede được đánh giá rất cao bởi fan hâm mộ

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Koyoharu Gotouge, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ có nội dung kể về cuộc chiến giữa Tanjiro và Viêm Trụ  Rengoku với tên hạ huyền quỷ trên một chuyến tàu hỏa. Giữa không gian chật hẹp và bị bao vây bởi những con quỷ đáng sợ, liệu Tanjiro cùng những đồng đội có thể sống sót trở về?

Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train sẽ có phiên bản tiểu thuyết đi kèm 3

Ngoài dự án điện ảnh sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay, một phần ngoại truyện của Kimetsu No Yaiba cũng đang trong quá trình thực hiện. Được biết, phần ngoại truyện sẽ lấy nhân vật Kyojuro Rengoku làm trung tâm và kể về cuộc sống của anh trước khi gặp anh em Tanjiro, Nezuko.

Xem thêm: Kimetsu no Yaiba công bố dự án spin-off xoay quanh Viêm Trụ Kyojuro Rengoku

Với sự thành công của thương hiệu Kimetsu No Yaiba, tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chắc chắn sẽ được đón nhận cực kì tích cực. Hiện tại, Việt Nam vẫn chưa xác nhận ngày công chiếu của tựa phim này. Mong rằng chúng ta sẽ sớm nhận được tin vui trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang