Kimetsu no Yaiba công bố dự án spin-off xoay quanh Viêm Trụ Kyojuro Rengoku

Một thông tin nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ khi mà một spin-off dành riêng cho Viêm Trụ Kyojuro Rengoku chính thức được công bó

Thanh gươm diệt quỷ - Kimetsu no Yaiba vừa phát hành chap cuối cùng của mình. Ngay sau đó, dự án spin-off về Viêm Trụ đã được công bố.

Kimetsu no Yaiba công bố dự án spin-off xoay quanh Viêm Trụ Kyojuro Rengoku

Sau hành trình dài 205 chap của mình, Kimetsu no Yaiba đã kết thúc với một cái kết trọn vẹn. Cứ ngỡ mọi chuyện đã chấm dứt thì phần spinoff của truyện đã được triển khai. Phần spinoff này sẽ xoay quanh nhân vật chính là Viêm Trụ Kyojuro Rengoku và có tên Kimetsu no Yaiba: Rengoku Gaiden.

Dự án này sẽ được thực hiện bởi Ryoji Hirano, người đã thực hiện một spinoff khác của Kimetsu no Yaiba: Tomioka Giyu Gaiden.

“Tôi rất vui vì có thể tham gia vào công việc yêu thích của mình một lần nữa. Tôi sẽ cố hêt sức mình để truyền tải sự quyến rũ của Kyojuro.”

Kimetsu no Yaiba công bố dự án spin-off xoay quanh Viêm Trụ Kyojuro Rengoku 2

Hiện dự án vẫn chưa có quá nhiều thông tin, chỉ có thể dự đoán phần truyện này kể về Viêm trụ và cuộc sống của anh thời gian trước khi Tanjiro xuất hiện. Với nhân vật Kyojuro Rengoku thú vị và đội ngũ thực hiện đầy nhiệt huyết, người đọc kì vọng đây sẽ là một ngoại truyện tuyệt vời. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được thưởng thức phần spinoff này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang