Xemesis bất ngờ bị hack kênh Youtube, người hâm mộ tưởng anh bán kênh rồi

Người hâm mộ đã hoang mang cực độ khi mà kênh Youtube của Xemesis đã bất ngờ bị đổi tên cũng như mất toàn bộ video trên kênh của mình

Vào sáng hôm nay thì cộng đồng người hâm mộ của Xemesis - một trong Tứ Hoàng Streamer nổi tiếng - đã không khỏi hoang mang khi mà kênh Youtube của thần tượng mình bất ngờ có hững sự thay đổi. Theo đó thì kênh Youtube của Xemesis không chỉ bị đổi tên mà toàn bộ những video kèm livestream của anh chàng này đã bốc hơi toàn bộ.

Dù vậy thì phiên bản livestream mới nhất của Xemesis vẫn có được đến tận 26.000 người xem và đây là một con số cực kì ấn tượng, chắc hẳn người xem đã không khỏi tò mò vào xem liệu thần tượng mình đang gặp vấn đề gì.

Xemesis bất ngờ đăng tải việc mình bị hack kênh Youtube, cộng đồng mạng bất ngờ: Tưởng anh bán kênh rồi - Ảnh 1.

Xemesis là một trong những cái tên rất nổi tiếng của làng streamer Việt

Tất nhiên sau đó không lâu thì anh chàng streamer này đã nhanh chóng lên tiếng trên trang Facebook cá nhân của mình rằng kênh Youtube đã bị hack. Dù vậy thì Xemesis cũng không quên trấn an người hâm mộ của mình rằng vấn đề mất kênh đang được giải quyết một cách nhanh chóng chất có thể.

Xemesis bất ngờ đăng tải việc mình bị hack kênh Youtube, cộng đồng mạng bất ngờ: Tưởng anh bán kênh rồi - Ảnh 2.

Hiện trang kênh Youtube sáng nay của Xemesis

Xemesis bất ngờ đăng tải việc mình bị hack kênh Youtube, cộng đồng mạng bất ngờ: Tưởng anh bán kênh rồi - Ảnh 3.

Dòng trạng thái thông báo của Xemesis

Dưới phần bình luận thì người hâm mộ của anh cũng thể hiện sự hoang mang tột độ của mình, tướng rằng Xemesis đã bán kênh Youtube của mình cho người khác rồi cơ. Suy nghĩ này cũng tương đối dễ hiểu bởi ngoài việc bị đổi kênh Youtube thì nội dung của livestream cũng hoàn toàn khác so với những gì mà Xemesis thường xuyên stream lên cho người xem.

Xemesis bất ngờ đăng tải việc mình bị hack kênh Youtube, cộng đồng mạng bất ngờ: Tưởng anh bán kênh rồi - Ảnh 4.

Các fan cũng cực kỳ bất ngờ, cứ tưởng thần tượng bán kênh

May mắn thay hiện tại thì kênh của Xemesis đã nhanh chóng quay trở về trạng thái bình thường của mình, giờ đây thì người hâm mộ đã có thể cảm thấy bớt lo lắng phần nào cho thần tượng của mình rồi nhé.

Xemesis bất ngờ đăng tải việc mình bị hack kênh Youtube, cộng đồng mạng bất ngờ: Tưởng anh bán kênh rồi - Ảnh 5.

Hiện tại, kênh của Xemesis đã trở về nguyên trạng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang