Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 271: Shiragaki Tomura mang sức mạnh của All For One

Dự đoán về Spoiler tập 271 khi mà trận chiến tổng lực giữa phe anh hùng và Liên Minh Tội Phạm đang đi đến cao trào với sự thức tỉnh của Shiragaki! Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy cùng bài viết này dự đoán những gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia.

 

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 270

Trong diễn biến mới nhất, Present Mic đã bắt được gã tiến sĩ Kyudai Garaki và được hắn tiết lộ bí mật của All For One. Hắn cho biết All For One đã biết trước thất bại của mình nên gã ác nhân này đã lên kế hoạch truyền lại sức mạnh cho học trò của hắn.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 271: Shiragaki Tomura mang sức mạnh của All For One

Sức mạnh thật sự của All For One hiện đang nằm trong tay Shigaraki Tomura

Về phần Shigaraki, chúng ta cũng thấy được sự thay đổi của cậu ta trong nửa sau chap 270. Trong thế giới nội tâm của mình, Shigaraki nhìn thấy gia đình của cậu và cả Shimura Nana. Thế nhưng, tất cả họ đều không thể níu giữ cậu nữa. Cậu nhanh chóng xóa tan sự hiện diện của họ và tiến về phía All For One, tiếp nhận sức mạnh từ hắn. Chap 270 kết thúc với sự thức tỉnh của Shigaraki. 

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 271: Shiragaki Tomura mang sức mạnh của All For One 2

Tomura đã bỏ lại tất cả mọi thứ để trở thành một siêu ác nhân thực thụ

Dự đoán My Hero Academia chap 271

Với sức mạnh hiện tại của mình, Shigaraki có thể giết chết bất kì anh hùng nào. Anh hùng X-less đang ở bên cạnh cậu ta sẽ là người gặp nguy hiểm nhiều nhất.

Việc Shigaraki thức tỉnh khiến tình hình trong bệnh viện trở nên hỗn loạn. Các anh hùng sẽ cần huy động thêm lực lượng bên ngoài. Lớp 1-A và các học sinh khác cũng theo đó mà tiến vào hỗ trợ.

Shigaraki có được sức mạnh mới nhưng vẫn chưa thật sự thuần thục. Eraserhead có thể xuất hiện để ngăn chặn Shigaraki.

Gigantomachia vẫn đang chờ đợi. Việc Shiragaki tỉnh lại với sức mạnh của All For One sẽ làm cho kẻ bề tôi mạnh mẽ này hành động, khiến sự việc càng nguy cấp hơn.

Sự kiện lần này chỉ mới bắt đầu, thế nhưng đang có sự chênh lệch khá lớn về sức mạnh giữa hai phe. Shigaraki đang được “buff” khá gắt, trong khi Midoriya vẫn chưa học được sức mạnh mới. Có lẽ cuộc chiến này sẽ sớm bị hoãn lại do việc nâng cấp sức mạnh cho Shigaraki vẫn chưa hoàn thành, Liên Minh Tội Phạm sẽ rút lui sau khi gây ra một tổn thất đủ lớn.

Ngày ra mắt My Hero Academia chap 271

Theo đúng kế hoạch, chap 271 dự kiến ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 24/05/2020. Các tình tiết spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang