Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 205 - Kiếp sau của các trụ cột

Diễn biến chi tiết về Spoiler tập Kimetsu No Yaiba tập 205 đã được tung ra từ rất sớm trên mạng xã hội

Chi tiết Spoiler tập Kimetsu No Yaiba 205

Thời gian trôi qua như chớp mắt, ở thế kỷ mới các nhân vật mới xuất hiện đều là hậu nhân của các kiếm sĩ còn sống sót sau cuộc chiến với Muzan. Ngoài ra, những người đã hi sinh cũng đã chuyển sinh vào kiếp mới với thân phận mới như là học sinh, 1 người nhà giáo giữ trẻ  ( có thể là Himejima), 1 nhà đạo diễn nổi tiếng, 1 nhà khoa học ( Có thể là Shinobu), 1 bác sĩ và cặp đôi vợ chồng quản lý 1 cửa hàng ( có thể là Obanai và Mitsuri).

Mở đầu tập 205 là hậu thế của Nezuko và Zenitsu là người chị 18 tuổi và người em 17 tuổi. Trong đó Người chị vô cùng hâm mộ chàng diễn viên với khuôn mặt giống Âm Trụ ( có vẻ như là hậu thế của Âm Trụ).

Hậu thế của INosuke nay đã trở thành nhà thực vật học và cũng vô cùng nổi tiếng. Sau đó là sự xuất hiện của hậu duệ nhà Tanjiro là 1 cậu trai khuôn mặt giống hệt Tanjiro và cũng giữ nguyên sức mạnh sự dẻo dai của tiền bối.

Cuối truyện là bức ảnh chụp chung của các nhân vật thời kì trước cùng với đôi bông tai được đặt kế bên

Kimetsu no Yaiba chính thức kết thúc

Kimetsu no Yaiba 205 sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới

Kết thúc tập Kimetsu No Yaiba 205 là hình ảnh 2 nhân vật đến từ thế hệ cũ 1 con người và 1 quỷ. Kế bên họ là đôi bông tai hỏa thần đugn đưa trong gió. Có 1 vài người theo dõi họ từ đằng sau lặng lẽ nhìn.

Thông tin chi tiết hơn về Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 205 sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất cho quý độc giả.

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc vào tuần tới với chương 205

Image

Image

Image

https://pbs.twimg.com/media/EX87XNuU0AAuK06?format=jpg&name=large

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang