One Piece: Top 5 thanh kiếm mà Zoro sẽ không bao giờ chạm tay vào được

Dù là một kiếm sĩ và luôn muốn thu thập những thanh kiếm mạnh mẽ về cho mình nhưng Zoro sẽ không bao giờ có được những thanh kiếm cực phẩm dưới đây

Roronoa Zoro là một trong những nhân vật được rất nhiều người hâm mộ One Piece yêu thích và hiện tại cũng là một trong 4 nhân vật mạnh nhất băng Mũ Rơm ở thời điểm hiện tại. Là một kiếm sĩ thuộc môn phái Tam Kiếm nên khả năng kiếm thuật của Zoro là vô cùng điêu luyện và anh từng là nỗi khiếp sợ đối với nhiều tên hải tặc khét tướng.

Ba thanh kiếm và Zoro đang sử dụng là Wado Ichimonji, Sandai Kitetsu và Enma, tất nhiên trong những trận chiến sắp tới tại Wano thì anh sẽ có nhiều đất diễn hơn để thể hiện sức mạnh của mình, hoặc có khả năng tìm cho mình thêm những thanh kiếm mạnh mẽ hơn để nâng cấp bản thân. Tuy nhiên ở đâu đó trên thế giới vẫn còn có những thanh kiếm mà dù Zoro có mạnh hơn bao nhiêu đi chăng nữa cũng không thể nào sở hữu được.

Những thanh kiếm đó là gì? Chúng ta sẽ cùng điểm qua thử nhé.

1. Hắc Kiếm Kokoutou Yoru

Thanh Hắc Kiếm này từng được Dracule Mihawk sử dụng lần đầu tiên tại Arc Baratie. Dù có vẻ ngoài to lớn nhưng thanh kiếm này lại cực nhẹ, vô cùng sắc bén và có lưỡi kiếm màu đen đặc trưng. Được biết thì Kokoutou Yoru cũng chính là thanh kiếm mạnh nhất thế giới, thuộc 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm - những thanh kiếm có chất lượng cao nhất thế giới của One Piece.

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 1.

Trong thời điểm hiện tại thì thanh kiến này đang thuộc quyền sở hữu của "Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới", vì vậy mà nó chắc chắn không thể nào thuộc về tay của Zoro được. Chưa kể đến việc Zoro là một người sử dụng tam kiếm nên Yoru dường như không hề phù hợp với kiếm thuật của anh.

2. Gryphon

Gryphon (hay Griffin) là thanh kiếm đang thuộc quyền sở hữu của Tứ Hoàng Shanks và được biến đến như là một trong những thanh kiếm quý nhất của One Piece. Dù thứ hạng của nó ở thời điểm hiện tại chưa được hé lộ nhưng nhiều người xem tin rằng nó cũng là một trong những thanh kiếm thuộc cấp Saijo o Wazamono.

One Piece: Top 5 thanh kiếm mà Zoro sẽ không bao giờ chạm tay vào được 2

Là một thanh kiếm thuộc sở hữu của một Tứ Hoàng nên cũng rất khó để Zoro có thể chạm tay vào, ngoài ra Zoro vẫn sử dụng Katana tốt hơn nên Gryphon cũng không phải là lựa chọn được Zoro ưu tiên hàng đầu.

3. Ame No Habakiri

Lãnh Chúa Kozuki Oden từng sở hữu cho mình 2 thanh kiếm được làm ra bởi một thợ rèn lão luyện nổi tiếng khắp toàn Wano, bao gồm Enma được Hiyori Kozuki trao cho Zoro, một là danh kiếm Ame-no-Habakiri được Oden để lại cho Momonosuke. Ame No Habakiri cũng là một thanh kiếm được xếp ở cấp 21 Saijo o Wazamono, đồng nghĩa với việc sức mạnh của nó không phải là dạng vừa.

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 3.

Zoro hiện là người sở hữu một trong 2 thanh kiếm của Oden là Enma, tuy nhiên anh chắc chắn sẽ không được quyền sở hữu thanh còn lại bởi Ame No Habakiri sẽ thuộc quyền sở hữu của Momonosuke khi mà cậu đến tuổi sử dụng kiếm. Tất nhiên Zoro sẽ không đi giành kiếm của một đứa trẻ đâu.

4. Kikoku

Thanh kiếm này hiện đang thuộc quyền sở hữu Trafalgar Law và thanh kiếm này không phả là một danh kiếm như những thanh kiếm ở trên. Tuy nhiên Kikoku cũng được xếp vào hàng Quỷ kiếm với sức mạnh đáng sợ và độ bền cực kì cao. Nó đã từng có thể chặn được dây của Doflamingo trong khi những món vũ khí khác thì phải trang bị Haki Vũ Trang thì mới mong không bị cắt đứt.

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 4.

Là một thanh kiếm thuộc quyền sở hữu của người đồng minh băng Mũ Rơm nên Zoro cũng không thể nào tùy tiện lấy nó được, kiếm pháp của Zoro cũng không thật sự phù hợp với thanh kiếm này cho lắm.

5. Napoleon

Napoleon là tên gọi chung của một thanh kiếm và một chiếc mũ, cũng là một trong 3 món vũ khí của Tứ Hoàng Big Mom. Tương tự như những Homies khác thì Napoleon cũng có linh hồn và cho đến thời điểm hiện tại thì nó là một Homie trung thành nhất với Big Mom.

One Piece: Được mệnh danh là thánh thu thập nhưng dưới đây là 5 thanh kiếm mà Zoro mãi mãi không thể chạm tay đến - Ảnh 5.

Vì là một thanh kiếm của Tứ Hoáng nên Napoleon có thể phát huy được hoàn toàn sức mạnh của mình khi nằm trong tay của Big Mom, điển hình nất là việc nó có thể thay đổi thành nhiều phiên bản tùy theo ý muốn, từ rất dài cho đến rất lớn.

Với tính chất của nó thì tất nhiên nó hoàn toàn không phù hợp với Zoro và vì nó là một Homie của Tứ Hoàng nên Zoro cũng khó có cơ hội có thể sở hữu được thanh kiếm này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang