Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19

Gần đây, Yua Mikami. cùng với các thành viên của Ebisu Muscats, đã phát hành một MV ngắn giúp người hâm mộ nâng cao nhận thức về dịch bệnh COVID-19 tại Nhật Bản.

“Vùng đất mặt trời mọc” Nhật Bản vẫn còn bị ảnh hưởng  bởi dại dịch Covid-19 vào thời điểm hiện tại. Mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát một phần, nhưng người dân Nhật Bản được khuyên nên ở trong nhà và tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội. Chính phủ nước này đang thực hiện các chính sách nghiêm ngặt để giảm thiểu thiệt hại mà virus có thể gây ra.

Giống như hầu hết thủ đô của các quốc gia trên thế giới, Tokyo là một đô thị và trung tâm giải trí của Nhật Bản. Ngay cả các thần tượng diễn viên JAV cũng là công dân tự hào của Tokyo. Kể từ khi chính phủ tuyên bố tình trạng khẩn cấp, các sao JAV nổi tiếng cũng đã tự cách ly và hạn chế ra ngoài. Thay vào đó, họ bắt đầu dành nhiều thời gian hơn ở nhà để làm những việc mà khó có thể làm trước đó.

Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19

Gần đây nhất, các thành viên trong nhóm Ebisu Muscats, đã chung tay thực hiện một MV ngắn dành cho người hâm mộ của mình. Trong MV này, các thần tượng xuất hiện từng người một và kêu gọi người hâm mộ ở nhà, giảm thiểu việc ra ngoài nếu không cần thiết. Mỗi thành viên chỉ xuất hiện một cảnh ngắn, họ hát và thực hiện một số hành động vô cùng dễ thương. Đồng thời, các thần tượng cũng khuyến khích người hâm mộ rửa tay cẩn thận để tránh bị lây nhiễm.

Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19 2

Với sự hiện diện của cả thế hệ cũ và mới trong nhóm như Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano, Airi Kijima hay Aika Yamagishi, v.v., bài hát nhanh chóng lan truyền khắp cộng đồng mạng Nhật Bản. Hầu hết người hâm mộ của những cô gái này đều ca ngợi ca hát của thần tượng và thề sẽ cố gắng tuân thủ yêu cầu cho đến khi hết dịch.

Hy vọng, thông điệp từ những cô gái xinh đẹp này sẽ giúp phủ nhận sự lây lan của coronavirus tại Nhật Bản. Việc cách ly tại nhà lâu dài có thể khiến mọi người buồn chán và mệt mỏi, nhưng thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh bị lây nhiễm vẫn là điều bắt buộc và ưu tiên hàng đầu. 

Dưới đây là một số thần tượng JAV khác xuất hiện trong MV Ebisu Muscats

Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19 3

Ngôi sao JAV Arina Hashimoto cũng xuất hiện trong video Ebisu Muscats

Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19 4

Kana Momonogi

Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19 5

Aika Yamagishi

Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19 6

Airi Kijima

Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19 7

Yura Kano

Yua Mikami và đồng nghiệp JAV ra mắt MV dành tặng người hâm mộ nhằm nâng cao ý thức dịch Covid-19 8

Yui Hatano

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang