Inuyasha ra mắt phần hậu bản về đời con cháu của các nhân vật chính

Thông tin về phần mới của anime Inuyasha đã gây bất ngờ lớn cho các fan của bộ truyện kinh điển này.

Theo tin từ mạng xã hội Twitter, phần mới của anime Inuyasha mang tên Hanyou no Yasha-hime (tạm dịch: Bán Yêu Dạ Xoa Cơ) đã chính thức công bố tạo hình nhân vật và nội dung chính của bộ phim. Thông tin này đã lặp tức gây sốt trên Twitter Nhật Bản và hàng loạt từ khóa tìm kiếm về bộ phim xuất hiện, chứng tỏ sau khi kết thúc nhiều năm, Inuyasha vẫn giữ được sức hút cực lớn và độ hot của tượng đài shounen này chưa bao giờ giảm xuống.

Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 1.

Hanyou no Yasha-hime là câu chuyện về đời con của anh em Inuyasha và Sesshoumaru. Nhân vật chính của bộ phim là ba cô gái Moroha , Towa và Setsuna. Trong đó, Moroha đã được xác nhận là con gái của Inuyasha và Kagome, còn Towa và Setsuna là cặp sinh đôi con của Sesshoumaru.

Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 2.

Theo như nội dung được nhà đài công bố, Towa và Setsuna bị thất lạc nhau bởi một đám cháy rừng vào năm 4 tuổi. Towa đi qua đường hầm của cây đại thụ, vượt thời gian tới thời hiện đại và được em trai của Kagome nhận nuôi. Towa được dạy võ thuật và trở thành một nữ sinh cấp 2. Còn Setsuna ở lại thời chiến quốc và được Kohaku nhận nuôi, đưa vào tổ chức diệt yêu do Kohaku đứng đầu. Vì một lý do bí ẩn, Setsuna mất trí nhớ và quên mất chị gái mình.

Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 3.

Moroha là cũng là thành viên của đội diệt yêu và sống bằng nghề săn bắt yêu quái lấy tiền thưởng. Là con của Kagome và Inuyasha nhưng Moroha sống một mình từ lúc nhỏ và không biết gì về cha mẹ mình. Mười năm sau khi thất lạc, đường hầm mở ra lần nữa, Towa gặp lại Setsuna và Moroha ở thời hiện đại. Sau cùng, Towa quyết định quay về thời chiến quốc cùng với Setsuna và Moroha để giải mã những bí ẩn trong câu chuyện.

Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 4.

Ê kíp đảm nhận bộ phim chính là ê kíp của anime Inuyasha trước đó. Trong đó đạo diễn Satou Teruo là đạo diễn của rất nhiều tập phim Inuyasha, biên kịch Sumisawa Katsuyuki đã từng viết kịch bản cho anime Inuyasha từ tập 45 trở đi. Đặc biệt là mẹ đẻ của bộ truyện Takahashi Rumiko-sensei đã thiết kế nên bộ ba công chúa bán yêu Towa – Setsuna – Moroha.

Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 5.

Dạo quanh một vòng các diễn đàn manga – anime tại Việt Nam, có thể nói đây là tin tức đang thu hút sự chú ý cực lớn từ các fan. Tuy nhiên, hầu hết các bình luận về bộ phim không phải về ba nhân vật chính. Đa số fan vô cùng tò mò ai là mẹ của Setsuna và Towa vì nhà sản xuất không hề nhắc đến điều này trong profile của hai chị em.

Kết lại, Hanyou no Yasha-hime là bộ anime có triển vọng và đáng mong chờ. Với độ nổi tiếng từ đời cha Inuyasha, đây sẽ là một bước đệm hoàn hảo cho bộ phim vươn xa và thành công sau này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang