Minh Nghi và Bomman chính thức trở thành một đôi, chính chủ còn lên tiếng xác nhận nữa

Sau một khoảng thời gian dài "đẩy thuyền" thì cộng đồng game thủ đã không thể nào vui mừng hơn khi Minh Nghi và Bomman chính thức xác nhận ngầm tình cảm với nhau

Cộng đồng người hâm mộ nữ MC Minh Nghi mới đây đã hé lộ rằng bản thân đang ở trong một mối quan hệ trong status mới nhất của mình. Vấn đề đáng nói ở đây chính là hình ảnh của nửa kia không ai khác mà là nam streamer /caster CS:GO nổi tiếng của Việt Nam, Bomman. Thậm chí là những comment tương tác mùi mẫn giữa 2 người càng khiến cho người hâm mộ khẳng định rằng cả 2 đã vượt qua ranh giới "bạn bè".

Người trong cuộc lên tiếng: Bomman xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với MC Minh Nghi - Ảnh 1.

Bomman cũng không để cho người hâm mộ phải chờ đợi lâu khi chỉ mới đây thôi, chàng trai nhà CS:GO này đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung "Cái gì phải đến cũng đã đến.", và thậm chí không quên "Cảm ơn các anh em đã đẩy thuyền nhé!"

Dù không hề đề cập vấn đề này trong một ngữ cảnh nào nhưng ai cũng có thể hiểu được rằng Bomman đang ngầm ám chỉ việc công khai một mối quan hệ tình cảm với người bạn gái của mình, đồng thời xác nhận với người hâm mộ rằng công cuộc "đẩy thuyền" của họ đã thành công rực rỡ.

Người trong cuộc lên tiếng: Bomman xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với MC Minh Nghi - Ảnh 2.

Người trong cuộc lên tiếng: Bomman xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với MC Minh Nghi - Ảnh 3.

Bomman gián tiếp xác nhận mối quan hệ tình cảm với Minh Nghi và được anh em game thủ tới tấp chúc phúc

Cậu chuyện giữa Minh Nghi và Bomman đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ đã từ rát lâu rồi, tất nhiên ai cũng mong muốn có một ngày cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ có thể kết duyên tình cảm và về chung một mái nhà với nhau.

Trong suốt quãng thời gian qua, khi mà cả 2 vẫn khẳng định với nhau rằng mối quan hệ của 2 người "chỉ là bạn" nhưng công cuộc "đẩy thuyền" của cộng đồng người hâm mộ vẫn diễn ra vô cùng mạnh mẽ, điều này đã khiến cho cộng đồng CS:GO và LMHT lại có thể gắn kết với nhau nhiều hơn, chung tay giúp cho những thần tượng của mình có thể thành đôi.

Người trong cuộc lên tiếng: Bomman xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với MC Minh Nghi - Ảnh 4.

Rốt cuộc thì những hình ảnh này có lẽ không cần phải dùng đến "phô tô sốp" nữa rồi

Cuối cùng thì nỗ lực của cả cộng đồng đã được đền đáp khi mà chuyện tình của Minh Nghi và Bomman đã "đơm hoa kết trái". Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ xuất hiện những màn "chọc tức F.A" ngọt lịm từ hai anh chị Bình luận viên - MC này trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang