Marvel Studios đang phát triển dự án Secret Warriors?

Một báo cáo mới cho biết Secret Warriors hiện đang bước vào giai đoạn phát triển ban đầu. Và đương nhiên, nhiệm vụ này do Marvel Studios đảm nhiệm.

Theo GWW, Secret Warriors đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, đồng thời Marvel Studios hiện đang tìm kiếm một biên kịch cho dự án này. Hiện tại chưa có thông tin cụ thể Secret Warriors sẽ là phim chiếu rạp hay TV series.

Marvel Studios đang phát triển dự án Secret Warriors?

Truyện tranh đầu tiên về Secret Warriors cho biết người thành lập chính là cựu điều hành S.H.I.E.L.D. - Nick Fury. Đặc biệt những người này còn là con đẻ của các nhân vật phản diện đình đám và những siêu anh hùng. Đội được coi là vũ khí bí mật của Fury, giúp chống lại những mối đe doạ ngoài thiên hà đến trái đất. Đội đầu tiên bao gồm Quake, Phobos, Yo Yo Rodriguez, Hellfire, Sebastian Druid và Stonewall, với bộ truyện tranh đầu tiên ra mắt vào năm 2009. Một đội thứ hai được thành lập vào năm 2017 và có sự góp mặt của Quum, Ms. Marvel, Moon Girl và Devil Dinosaur, Inferno và Karnak, với thành viên Magik của X-Men tham gia gần cuối diễn biến truyện.

Disney đã phát hành một bộ phim hoạt hình Marvel Viking Rising: Secret Warriors năm 2018, thuộc vũ trụ hoạt hình Marvel Rising và thêm Captain Marvel, America Chavez, Ghost-Spider, Squirrel Girl và Patriot. Agents of SHIELD cũng đã có một phiên bản Secret Warriors trong mùa thứ ba.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang