Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 204 - Cuộc họp trụ cột cuối cùng

Chi tiết Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 204 với việc quân đoàn diệt quỷ chính thức tan rã và cái kết đẹp cho mọi người

Theo đó, Kimetsu No Yaiba sau tập 204 thì sẽ kết thúc vào tập 205 tức ngày 13 hoặc 14 tháng 5 với 24 trang truyện và 1 trang màu.

Nội dung chi tiết về Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 204 như sau:

Thời gian trôi qua, thế giới đã tiếp tục phát triển mà không còn bị ảnh hưởng bởi những con quỷ. 3 tháng sau khi cuộc chiến, những bông hoa đào đã nở rộ ở vùng đất của gia tộc Ubuyashiki.

Tại đây cuộc họp mặt cuối cùng của các trụ  cột được tổ chức. Tập đoàn diệt quỷ chính thức tan rã và mọi người quay về cuộc sống bình thường của mình.

Dưới gốc hoa anh đào là Kanao đang đứng chờ với Tanjiro. Con rắn của Xà Trụ nay đã ở với Kanao và có vẻ như là làm chức năng thay thế mắt cho Kanao.

Sau đó là hoạt cảnh khi Yushiro gia nhập nhóm và Tanjiro mong là cậu không nên chết vì cậu là ký ức duy nhất để chứng minh cho sự tồn tại của Tamayo. Sau đó Yushiro mặc kệ và rời  đi.

Zenitsu mang theo tro cốt của ông mình với mình.

Âm trụ Tengen cũng xuất hiện cùng với 3 người vợ kèm theo đó là sự xuất hiện của Cựu Viêm Trụ - cha của Rengoku.

Ông cảm ơn Tanjirou vì đã dùng thanh kiếm của con trai ông để tham gia vào cuộc chiến này.

Tanjirou cũng cảm ơn ngược lại vì nhờ vào nó mà cậu có thể đi đến tận cùng của cuộc chiến.

Sanemi ở trang viên Hồ điệp đi dạo hành lang cùng Nezuko, bắt gặp ánh mắt sáng lấp lánh của Nezuko. Ngay sau đó: "xin lỗi, vì trước kia đã đâm em, không ngờ là em vẫn đến thăm một kẻ bệnh tật như tôi, vậy mà tôi chỉ biết ngủ." A há, em (chắc là lời Nezuko nói) cũng ngủ hơn 2 năm gì đó. Hơn nữa em cũng rất thích chuyện ngủ, thế là với Sanemi-san giống nhau rồi. Sanemi vừa cười vừa xoa đầu Nezuko, con bé có vẻ khá thích thú, còn Zenitsu đứng nhìn từ xa tỏ vẻ không mấy hài lòng.

Ảnh 4: bổ sung cho ảnh 2: Sanemi đã xin lỗi rất nhiều, có lẽ là vì các việc làm trước đây, trách bản thân, nói rằng anh ấy chả biết gì ngoài việc ngủ (có lẽ từ chap 201), Nezuko nói là em ấy cũng ngủ những 2 năm trời và nói 2 người họ giống nhau. Sanemi vừa cười vừa xoa đầu Nezuko, thấy hình ảnh em trai mình trong Nezuko, con bé được con trai (không phải anh trai) xoa đầu thấy tim mình đập rất nhanh (doki doki). Còn bên kia Zenitsu rất là tức giận khi nhìn thấy hình ảnh đó.

Cuộc họp cuối cùng được tổ chức với rất nhiều nhân vật cũ cũng xuất hiện. Họ cùng nhau cầu nguyện cho những chiến binh đã ngã xuống trong cuộc chiến này.

Tanjirou vẫn có thể di chuyển được tay trái nhưng thật sự hoàn toàn không có cảm giác gì từ cánh tay này. Con mắt phải cũng trong tình trạng tương tự và cậu nhớ lại về những gì đã làm với mọi người và xin lỗi rất nhiều.

Nhưng Nezuko chỉ nói: Anh nghĩ là mọi người để ý chuyện đó sao? Lần tới mà anh còn xin lỗi là em búng trán anh bay luôn đấy !

Thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 204 - Cuộc họp trụ cột cuối cùng

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 204 - Cuộc họp trụ cột cuối cùng 2

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 204 - Cuộc họp trụ cột cuối cùng 3

https://i.imgur.com/TAHpuwz.jpg

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang