Cách ly quá chán, hàng loạt nữ diễn viên 18+ Nhật Bản sử dụng Tik Tok để kết nối với fan nhiều hơn

Trong khoảng thời gian Nhật Bản phải cách ly xã hội vì dịch bệnh thì những cô nàng diễn viên 18+ cũng đã ùa lên Tik Tok để thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Tik Tok dù sinh sau đẻ muộn nhưng đã nhanh chóng chứng mình rằng bản thân là một trong những nền tảng MXH lớn nhất hiện tại và được giới trẻ cực kì ưa chuộng. Những video của Tik Tok cho phép người dùng có thể thể hiện cá tinh riêng của bản thân qua một loạt những tính năng, hiệu ứng và công cụ cực kì hay ho.

Yua Mikami và hàng loạt mỹ nhân 18+ chuyển qua dùng Tiktok để chiều lòng fan hâm mộ - Ảnh 1.

Cũng chính vì thế mà sau 3 năm xuất hiện thì Tik Tok đã có cho mình đến hơn hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới. Sức ảnh hưởng của Tik Tok lại bất ngờ lan rộng đến Nhật Bản và cụ thể ở đây chính là ngành công nghiệp phim người lớn. 

Hầu hết những cô nàng diễn viên 18+ của Nhật Bản đều biết cách sử dụng Tik Tok, tuy nhiên việc họ có biết cách "chơi" Tik Tok thế nào cho đúng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tất nhiên những cô nàng diễn viên xinh đẹp khi bước lên Tik Tok đã thu hút được cho mình một lượng người hâm mộ theo dõi không hề nhỏ.

Yua Mikami và hàng loạt mỹ nhân 18+ chuyển qua dùng Tiktok để chiều lòng fan hâm mộ - Ảnh 2.

Trước đây thì nhiều công ty chủ quản đã gợi ý cho những cô nàng diễn viên của mình sử dụng MXH này. Tuy nhiên việc sử dụng Tik Tok mà không có mục đích thường rất khó, bởi nó không chỉ đơn giản là make-up, làm dáng chụp ảnh mà còn phải sử dụng hiệu ứng, công cụ cũng như là phải biết diễn như thế nào để thu hút thêm người hâm mộ với là vấn đề chính.

Nhưng trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành tại Nhật Bản thì việc sử dụng Tik Tok đã trở thành một công việc vô cùng quen thuộc đối với những cô nàng diễn viên 18+ này. Yua Mikama là một ví dụ điển hình cho việc đi đầu xu hướng bởi cô nàng này đã từng sử dụng Tik Tok từ trước và trong thời gian phải cách ly vì dịch thì Yua đã rất chịu khó đăng tải những video của bản thân lên trên MXH này.

Hiện tại thì Yua Mikami đang có hơn 400.000 lượt theo dõi trên Tik tok và đây là một lượng người theo dõi không hề nhỏ đối với một cô nàng diễn viên 18+ Nhật Bản.

Ngoài ra thì một cô nàng diễn viên xinh đẹp khác những đã tham gia Tik Tok, đó là Yume Nikaidou, mỹ nhân sinh năm 1999 vừa mới tham gia vào ngành công nghiệp phim 18+ không lâu. 

Là người mới trong ngành giải trí nhưng Yume Nikaidou lại rất biết thu hút sự chú ý của người khác bởi sự nhí nhảnh và đáng yêu cảu bản thân. Cô nàng cũng là một người thường xuyên sử dụng Tik Tok và đăng tải những khoảng khắc thú vị của bản thân lên trên MXH này trong khoảng thời gian toàn bộ Nhật Bản phải thực hiện việc giãn cách xã hội. Việc này đã khiến cho Yume được cộng đồng yêu quý nhiều hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang