LMHT: Tổng hợp những điều thú vị trong buổi stream sinh nhật Faker, không thấy quà mà chỉ được tặng tiền

Faker đã có một ngày sinh nhật vô cùng đáng nhớ khi mà được fan hâm mộ Việt tặng rất nhiều tiền donate

Trong thời điểm mà toàn giải đấu MSI bị hủy bỏ, toàn bộ Hàn Quốc vẫn đang khuyến cáo người dân hạn chế ra đường thì ngày 07/05 vừa qua, Faker đã có nhiều thời gian hơn để ăn mừng ngày sinh thần của mình. Dù không được đón sinh nhật tại nhà nhưng người đội trưởng của T1 cũng biết cách tạo niềm vui cho bản thân ở Gaming House của mình.

18 điểm nhấn cực gắt trong livestream mừng sinh nhật của Faker: Tẩy trang bằng... dầu gội đầu, fan Việt donate nhiều nhất - Ảnh 1.

Theo đó thì Faker đã dành trọn 3 giờ đồng hồ stream để đón mừng sinh nhật cùng người hâm mộ của mình. Tất nhiên không hề bất ngờ khi mà Faker nhận được rất nhiều tiền donate lẫn tương tác trong ngày sinh nhật của mình, nhưng Faker lại không nói gì nhiều ngoài câu cảm ơn mà thôi. 

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những điều thú vị đã xuất hiện trong buổi stream của Faker nhé.

1. Trong ván đấu đầu tiên khi sử dụng Mordekaiser Đường giữa thì Faker đã tắt ping của người chơi Elise vì cho rằng cô nàng này ping quá nhiều

2. Trong những level đầu thì Faker đã bị Pantheon "hành" khá nhiều và gặp một số bất lợi đầu game, lúc này Faker đã tỏ ra không vui "Bực mình quá nhể". Nhưng may mắn thay cậu đã "bón hành" lại cho đối phương và giành chiến thắng

3. Faker hé lộ nguyên nhân khiến da mặt đỏ hơn bình thường: "Lúc về nhà, mình tưởng đó là chai dầu tẩy trang nên thoa lên mặt. Xong tự nhiên thấy nổi bọt quá trời quá đất (dầu tẩy trang thì không tạo bọt), nhìn kỹ lại mới biết thì ra đó là chai dầu dưỡng tóc. Nên giờ mặt mình mới đỏ lè thế này đây".

18 điểm nhấn cực gắt trong livestream mừng sinh nhật của Faker: Tẩy trang bằng... dầu gội đầu, fan Việt donate nhiều nhất - Ảnh 2.

4. Mỗi khi có người Donate cho anh thì Faker luôn miệng nói rằng "Quao~ stream xong là mình thành đại gia luôn ấy" như thể bản thân không phải là đại gia.

18 điểm nhấn cực gắt trong livestream mừng sinh nhật của Faker: Tẩy trang bằng... dầu gội đầu, fan Việt donate nhiều nhất - Ảnh 3.

5. Faker đã chính thức quay trở lại với Rank Thách Đấu Hàn

6. Để giết thời gian trong lúc chờ trận thì Faker đã chơi trò chơi A Dance Of Fire And Ice

7. Không hay nói nhiều trên stream nhưng được hôm được nói nhiều thì lại chỉ toàn nói cảm ơn mà thôi

18 điểm nhấn cực gắt trong livestream mừng sinh nhật của Faker: Tẩy trang bằng... dầu gội đầu, fan Việt donate nhiều nhất - Ảnh 4.

Bonus một lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt đến từ fanboy

8. Nhiều người hâm mộ cho rằng "chủ tịch" sau khi stream xong sẽ ngồi đếm tiền đến sáng.

9. Donate: Chúc mừng sinh nhật 25 tuổi nhé.

Faker: Cám ơn nha nhưng chính xác mình mới 24 tuổi thôi.

18 điểm nhấn cực gắt trong livestream mừng sinh nhật của Faker: Tẩy trang bằng... dầu gội đầu, fan Việt donate nhiều nhất - Ảnh 5.

10. FAker nhận được số tiền lớn nhất trong một lần thông báo là 100.000 won (tương đương 2 triệu đồng) và số tiền này đến từ fan Việt Nam: "Chúng tôi là fan Việt Nam. Chúc mừng sinh nhật Hyeok của chúng ta. Chúng tôi sẽ luôn cổ vũ bạn. Tương lai hãy cố gắng nhé".

11. Faker đã tạo phòng đấu tập và phá lậ dùng skin một lần để chúc mừng skin nhật của bản thân, nhưng mà cậu lại sử dụng skin trong....phòng đấu tập. Lúc này Faker đã sử dụng Fidddlesticks Tiệc Bất Ngờ và spam chiêu cuối liên tục, đồng thời tự vỗ tay ăn mừng sinh nhật của mình.

18 điểm nhấn cực gắt trong livestream mừng sinh nhật của Faker: Tẩy trang bằng... dầu gội đầu, fan Việt donate nhiều nhất - Ảnh 6.

12. Fan: Sinh nhật anh nhận được quà gì thế?

Fake: Không nhận được quà sinh nhật gì hết á, toàn tiền thôi á =)).

13. Trong một trận đấu ARAM thì team của đối phương cũng đã chat all rằng "chúc mừng sinh nhật Faker", kèm theo đó là việc liên tục cho anh lên bảng đếm số

14. Teddy khiến stream của Faker bùng nổ bằng tiếng hét thất thanh từ phòng bên: "Á á á á á á á á á á á".

15. Faker đạt 10 mạng liên tiếp với Rumble trước khi bị Varus hạ gục, chủ tịch ngẩn người: "Ui trời đất, chết mất rồi".

16. Khi mà nhà chính của địch sắp nổ thì Faker liên tục ping đồng đội đứng phá nhà, chờ anh lên quẫy chung nhưng không ai ngeh cả. Kết quả là Faker giận tìm người: "không vui"

18 điểm nhấn cực gắt trong livestream mừng sinh nhật của Faker: Tẩy trang bằng... dầu gội đầu, fan Việt donate nhiều nhất - Ảnh 7.

Faker ping đừng phá nhà trong vô vọng

17. Faker bị gank 3 nhưng giết 2 với Irelia: "Ô con tướng này có vẻ hợp với tui nè mọi người", "tui đang làm tốt phết đó chứ".

18. Tiếp sau màn ăn mừng sinh nhật, Faker cũng tổ chức một vài trận đấu custom nho nhỏ để chơi game cùng các fan may mắn được lựa chọn, và sau đó thì tiếp tục hành trình try-hard rank Hàn của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang