Phát hiện bằng chứng cho thấy Minh Nghi và Bomman đã hẹn hò được....vài tuần rồi chứ không phải mới đây

Chuyện tình cảm của Minh Nghi và Bomman không phả mới dây, mà là đã từ mấy tuần trước rồi cơ đấy

Vào ngày hôm qua (08/05) thì cộng đồng game thủ Việt Nam đã không khỏi vui mừng khi mà cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất làng game Việt Nam, BommanMinh Nghi đã chính thức "kết duyên tơ hồng", chính thức thuộc về nhau sau một khoảng thời gian dàn "im hơi lặng tiếng" về chuyện tình cảm.

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 1.

Thậm chí nhiều game thủ còn thấy được rằng trong đoạn status giải bày tình cảm của bản thân trước đó thì Minh Nghi cũng không hề giấu diếm chuyện mình là người chủ động trong mối quan hệ này. Nhưng động thái của cô nàng MC của VCS này chắc chắn đã khiến cho "ông anh" nào đó cảm thấy vô cùng sung sướng bởi vì được người con gái mà mình thầm yêu mến đáp lại tình cảm.

Nếu bạn để ý thì vừa qua, Minh Nghi có đăng tải một hình ảnh tươi tắn và xinh đẹp như thường ngày với caption khá ẩn ý: "Chụp một tấm ảnh mà mấy tuần sau mới dám đăng. Khổ thật."

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 2.

Và mới đây thì người hâm mộ đã thấy được rằng chiếc áo mà Minh Nghi mặc trong tấm hình này cũng chính là chiếc áo xuất hiện trong buổi stream của Bomman vào ngày hôm qua. Thậm chí đoạn caption của Minh Nghi còn cho thấy cả 2 không phải chỉ mới công khai tình cảm ngày 1 ngày 2, mà là được hẳn vài tuần rồi nhưng lại giấu người hâm mộ.

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 3.

Mọi chuyện vẫn chưa hết khi mà Bomman và Minh Nghi từng gian tiếp xác nhận rằng cả 2 đang có tình cảm với nhau, bằng chứng đó là những comment có phần "hùng hồn" của mình trong quá khứ, kèm theo đó là một nội dung muôn thuở, rằng cả 2 "chỉ là bạn thôi"

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 4.

Nhà gái còn kêu gọi nhà trai thôi đừng gán ghép nữa để anh Bom còn có cơ hội kiếm người yêu, hóa ra chỉ là lừa hết

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 5.

Đằng gái khi bị bóc mẽ thì bật luôn chế độ "cười huề vốn", lại còn "anh nhà" ngọt lịm

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 6.

BLV Lê Khôi trở thành cameo bất đắc dĩ vì lời thề năm xưa với người bạn Bomman: "Ai cưới vợ trước là... cún", còn Bomman thì dõng dạc tuyên bố "thế tôi làm người chắc rồi". Nhưng không biết bây giờ Lê Khôi đã có người yêu hay chưa, còn cặp đôi nào đó thì đang tính chuyện... đặt tên con luôn rồi

 

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 7.

Thôi tầm này thì...

 

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 8.

Nếu bạn còn nhớ bức ảnh này, thì nên biết rằng Bomman đang nợ người em Theanh96 một lời xin lỗi

Ngày hôm qua có lẽ là một ngày vui khó có thể quên được đối với 2 cộng đồng game thủ CS:GO và LMHT Việt Nam. Dù con đường tình cảm của cả 2 chỉ mới bắt đầu mà thôi nhưng có lẽ bây giờ Minh Nghi và Bomman đang "ngụp lặn" trong những lời chúc phúc của cộng đồng người hâm mộ khắp VN này.

Giờ đây người hâm mộ sẽ không cần phải ghép hình của cả 2 với nhau nữa rồi.

Hậu công khai tình cảm cặp đôi Minh Nghi - Bomman: Hóa ra người trong cuộc đã ẩn ý tình trong như đã suốt mấy tuần qua rồi - Ảnh 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang