LMHT: Sena bị khóa tài khoản 14 ngày ngay trên sóng stream vì feed tận 16 mạng cho đối phương

Vì quá chiều chuộng người hâm mộ nên Sena đã nhận phải một hậu quả khá nặng nề, đó là tài khoản của mình bị cấm đến tận 14 ngày.

Những game thủ tại VCS thường có một sự khác biệt rất lớn về phong độ chơi game khi thi đấu chuyên nghiệp và khi stream cho người hâm mộ xem. Hầu hết thì khi mà những tuyển thủ chuyên nghiệp "tấu hài" thường cũng ít khi bị hệ thống xử phạt của LMHT sờ gáy. Tuy nhiên mới đây nhất thì tài khoản LMHT của Sena vừa bị khóa 14 ngày vì feed một lèo....16 mạng.

LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ông trùm kiểm soát Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng - Ảnh 1.

Trận đấu của Sena với Jayce có KDA 2/16/6 trong chuỗi từ Kim Cương I lên Cao Thủ

Nếu bạn nhìn vào KDA của Irelia thì cũng có thể thấy cô nàng này đã xanh xao đến như thế nào khi liên tục ăn được mạng của Jayce trong tay của Sena. Mọi chuyện đều bắt đầu từ việc Sena "Tốc Biến" theo ý người xem để rồi bị Irelia lăn cầu tuyết suốt cả một trận đấu mà chẳng thể làm gì được.

LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ông trùm kiểm soát Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng - Ảnh 2.

Sena miệng chữ O đầy ngơ ngác khi thấy thông báo "Tài Khoản Bị Treo"

Tưởng chừng sau pha feed quá mạng đó thì Sena sẽ chẳng bị gì cả nhưng mọi chuyện lại không như những người mà người xem nghĩ. Theo đó chỉ sau vài phút thì tài khoản của Sena đã nhanh chóng bị khóa với lời nhắn từ hệ thống "Bạn bị phạt vì có hành vi cố ý chết. Client sẽ đóng lại..."

LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ông trùm kiểm soát Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng - Ảnh 3.

Kết quả là án phạt khóa tài khoản 14 ngày dành cho Sena

Thế là từ biệt danh "Tú Cao Thủ" giờ đây đã trở thành "Tú Bay Acc" với 14 ngày tới sẽ không được vào LMHT. Điều này cũng có thể cho chúng ta thấy được hậu quả vô cùng tai hại của việc Tốc Biến theo ý người chơi của Sena. Có thể nói Đấu Trường Công Lý là một mode mà tinh thần đồng đội được đưa lên hàng đầu chứ không cá nhân như Đấu Trường Chân Lý, vì vậy việc làm của Sena chẳng khác gì là troll game cả, kết quả là bị những người chơi khác tố cao là "Cố tình chết" để rồi nhận án phạt ngay sau khi kết thúc trận đấu..

LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ông trùm kiểm soát Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng - Ảnh 4.

Sau khi bị khóa tài khoản thì Sena đành phải chuyển qua CS:GO để chơi trên stream

Cuối cùng sau khi bị khóa tài khoản LMHT thì Sena đã phải chuyển qua chơi CS:GO để tiếp tục buổi stream của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang