Thiên thần Nhật Bản tương tác với người hâm mộ bằng tiếng Việt khiến ai cũng bất ngờ

Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã không khỏi bất ngờ và vui mừng khi mà một mỹ nhân Nhật Bản bất ngờ trả lời người hâm mộ bằng tiếng Việt

Cô nàng Nina Amin sinh năm 1997 hiện đang là một trong những thiên thần mới nổi của lĩnh vực phim người lớn Nhật Bản trong năm 2019 vừa qua . S1 chính là công ty mà cô tham gia vào và Nina nhanh chóng nhận được sự chú ý to lớn từ những người yêu thích những tác phẩm phim người lớn Nhật Bản nhờ vào nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình vô cùng hoàn hảo của mình, chiều cao 160 cm và số đo 3 vòng là 85 - 55 - 87.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 1.

Số lượng người hâm mộ của Nina Amin không chỉ trong vòng Nhật Bản mà cô còn có cho mình rất nhiều những người hâm mộ ở những quốc gia châu Á lân cận như Hàn Quốc, Đài Loan....

Nina được người hâm mộ biết đến với tính cách có phần nhí nhảnh, thích làm nũng nhưng cũng cực kì đáng yêu và đây cũng chính là điểm khiến mà nhiều nam thanh niên chết mê chết mệt vì cô nàng này. Tuy nhiên thứ đáng quan tâm nhất chính là việc Nina luôn tích cực tương tác với người hâm mộ của mình trên MXH và đây cũng chính là thứ giúp cô luôn có thể kết nối với người hâm mộ và thu hút thêm tương tác về với mình.

Đặc biệt là trong những ngày dịch bệnh đang hoành hành thì cô nàng đã tổ chức một buổi hỏi đáp bí mật dành cho cộng đồng người hâm mộ của mình. Ngoài những câu hỏi liên quan đến cuộc sống đời thường của cô ra thì một số người yêu mộ cũng gửi đến Nina một số yêu cầu thú vị, trong đó một người hâm mộ đã yêu cầu cô nói thử một câu bằng tiếng Việt, tất nhiên ở Việt Nam cũng có rất nhiều người luôn quan tâm và theo dõi cô nàng này.

Và như một món quà bất ngờ, Nina đã đăng tải một dòng Tweet lên Twitter cá nhân với nội dung "Chào bạn" như một cách thể hiện sự quan tâm của mình đối với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. Dù biết rằng Nina không hề biết tiếng Việt mà chỉ dùng những phần mềm chuyển ngữ mà thôi, nhưng việc cô nàng cố gắng tương tác với người hâm mộ của mình cũng khiến cho bất kì fan Việt nào cũng thấy vui.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 2.

Bên dưới bài Tweet này cũng xuất hiện những lời cảm ơn của người hâm mộ Việt dành cho cô nàng mỹ nhân sinh năm 1997 này. Mong rằng trong một ngày không xa thì chúng ta sẽ có thể thấy những mỹ nhân Nhật Bản giao lưu với người hâm mộ Việt nhiều hơn.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 3.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 4.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 5.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 6.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 7.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 8.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 9.

Được thăm hỏi nhiệt tình, mỹ nữ 18+ Nhật Bản bất ngờ gửi lời chào fan bằng tiếng Việt - Ảnh 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang