Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 282: Endeavor mất siêu năng lực, Shigaraki hủy diệt mọi thứ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 282, tóm tắt nội dung chap 281: Mặc dù bị dồn ép bởi các anh hùng, Shigaraki vẫn chống trả rất quyêt liệt và giết chết Gran Torino. Với những viên đạn ức chế quirk trong tay, liệu tên ác nhân này còn làm nên điều kinh khủng nào nữa?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 281

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 282: Endeavor mất siêu năng lực, Shigaraki hủy diệt mọi thứ

Tiêu đề My Hero Academia chap 281: Plus Ultra.

Chương truyện bắt đầu với hình ảnh Shigaraki đang nằm thoi thóp sau khi lãnh hàng loạt đòn tấn công. Một dòng hồi tưởng về Shigaraki lúc nhỏ xuất hiện, hé lộ về tuổi thơ không mấy tươi đẹp của tên ác nhân. Với hắn, xã hội này thật tồi tệ và các anh hùng cũng không giúp ích gì cả.

Shigaraki lồm cồm đứng dậy, cơ thể hắn xuất hiện nhiều vết cắt bởi sức mạnh của chính hắn. Shigaraki nói rằng hắn hiểu vì sao xã hội này lại thối nát đến nhường này và “bọn mày sẽ không hiểu được đâu, vì bọn mày là anh hùng mà.”.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 282: Endeavor mất siêu năng lực, Shigaraki hủy diệt mọi thứ 2

Ngay lúc đó, Endeavor tấn công Shigaraki với một đòn lửa khổng lồ nhưng hắn đã lập tức né được. Vị anh hùng ngỡ ngàng, không hiểu vì sao tên ác nhân vẫn có thể di chuyển. Gran Torino sau đó cũng tấn công nhưng bị Shigaraki khống chế. Hắn giáng một đòn cực mạnh vào cơ thể ông. Gran Torino có vài dòng hồi tưởng về quá khứ trước khi bị giết chết bởi Shigaraki

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 282: Endeavor mất siêu năng lực, Shigaraki hủy diệt mọi thứ 3

Nhìn thấy cảnh tượng đó, Deku rơi vào hoảng loạn. Với giọt lệ trên mí mắt, Deku lao đến Shigaraki. Cậu kích hoạt 45% sức mạnh, sử dụng Black Whip tấn công hắn nhưng không thành công. Shigaraki sau đó nhắm tới Aizawa hòng lấy lại năng lực của mình. Ryukyuu can thiệp, bóp chặt hắn trong tay. Tuy vậy, tên ác nhân vẫn đủ sức thoát ra ngoài.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 282: Endeavor mất siêu năng lực, Shigaraki hủy diệt mọi thứ 4

Đột nhiên, Shigaraki cảm thấy cơ thể hắn có gì đó không ổn. Chưa kịp định thần lại thì Deku đã lao đến ôm chặt hắn. Deku hét lên rằng “Shigaraki! Ta nhất định không tha thứ cho ngươi!”. Từ xa, Endeavor đang dồn sức và chuẩn bị tung đấm kết liễu. Ông hiểu rằng tình thế đang cực kì khẩn cấp và Deku đang hi sinh thân mình để hạ gục Shigaraki.

Trong trang cuối cùng, Shigaraki rút ra những viên đạn ức chế quirk. Hắn đã cắm một viên vào cơ thể Ryukyuu và đang cầm một viên khác trên tay. Chương truyện kết thúc với hình ảnh của Eri.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 282

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 282: Endeavor mất siêu năng lực, Shigaraki hủy diệt mọi thứ 5

Với những gì thể hiện trong trang cuối, chắc chắn Shigaraki sẽ sử dụng đạn ức chế quirk tấn công Endeavor, khiến anh hùng mạnh nhất mất đi siêu năng lực của mình.

Do cuộc chiến đã kéo dài quá lâu, Eraserhead sẽ chóp mắt. Shigaraki tận dụng cơ hội đó để hủy diệt tất cả. Tuy vậy, cơ thể hắn cũng đang rơi vào tình trạng quá tải nên Shigaraki sẽ phải rút lui.

Về phía Gigantomachia, mặc dù đã bị đánh thuốc nhưng tên khổng lồ vẫn đủ sức vượt qua tất cả để tiến tới chỗ Shigaraki. Có thể hắn chính là người sẽ cứu lấy Shigaraki và đưa hắn ta đến nơi an toàn nhằm phục hồi thương tích.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 282

My Hero Academia chap 282 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang