Dự đoán spoiler Boruto chap 50: Boruto khai mở sức mạnh mới, áp đảo Isshiki

Dự đoán spoiler Boruto chap 50, tóm tắt nội dung chap 49: Isshiki tấn công làng Lá. Để ngăn chặn hắn, Boruto, Sasuke và Naruto đã xung trận. Bằng một nhẫn thuật thời không kì lạ, Boruto đã dịch chuyển Isshiki đến một nơi khác. Cuộc chiến thật sự bắt đầu!

Tóm tắt nội dung Boruto chap 49

Dự đoán spoiler Boruto chap 50: Boruto khai mở sức mạnh mới, áp đảo Isshiki

Trong thị trấn, Isshiki đang tiến hành tìm kiếm Kawaki và tấn công các ninja. Naruto rời đi ngăn chặn hắn.

Sasuke và Boruto đang nói với nhau về Momoshiki, tên Otsutsuki đã khắc "Karma" lên tay Boruto. Boruto nói rằng cậu sợ sẽ tới ngày mình mất kiểm soát và làm hại mọi người xung quanh.

Sasuke trấn an học trò bằng cách nói với cậu rằng anh sẽ ngăn cản việc đó nếu nó xảy ra. Boruto trấn tĩnh lại, quyết tâm đối đầu với Isshiki. Cậu thắt chặt chiếc băng đô nhẫn giả, sẵn sàng tham chiến.

Dự đoán spoiler Boruto chap 50: Boruto khai mở sức mạnh mới, áp đảo Isshiki 2

Isshiki bắt đầu phá hoại làng Lá. Nhận thấy sự nguy hiểm của đối thủ, Boruto, Sasuke liền tiến lên ngăn chặn hắn và hợp sức với Naruto. Sasuke vung kiếm tấn công. Naruto cũng tung Rasengan vào Isshiki nhưng đều không có tác dụng. Tuy vậy, họ vẫn không dừng lại và tiếp tục tấn công Isshiki. Boruto cũng phối hợp nhịp nhàng với cha và thầy của mình, liên tục công kích đối thủ. Bằng cách hóa thành thanh kiếm, cậu đã có thể tiếp cận Isshiki và tấn công hắn.

Dự đoán spoiler Boruto chap 50: Boruto khai mở sức mạnh mới, áp đảo Isshiki 3

Đột nhiên, Boruto kích hoạt một nhẫn thuật thời không kì lạ, dịch chuyển cả cậu và Isshiki đến một nơi khác. Hóa ra đây là kế hoạch do cậu nghĩ ra để bẫy Isshiki và bảo vệ làng Lá. Sasuke, Naruto sau đó cũng theo sau. Cả ba đối mặt Isshiki, chương truyện kết thúc.

Dự đoán nội dung Boruto chap 50

Dự đoán spoiler Boruto chap 50: Boruto khai mở sức mạnh mới, áp đảo Isshiki 4

Theo như Naruto nói, nhẫn thuật thời không mà Naruto sử dụng khá giống với nhẫn thuật của Jigen. Nếu đúng như vậy thì tất cả họ đang ở trong một vùng không gian riêng biệt với thế giới bên ngoài. Có khả năng đây là một kĩ năng ẩn đến từ "Karma" và chúng ta sẽ được biết trong chương tới.

Sasuke đã nhận ra Isshiki không thể thu nhỏ sinh vật sống nên cuộc chiến lần này sẽ không một chiều như lần trước. Với sự hỗ trợ của Boruto, cả ba nhẫn giả sẽ đủ sức cầm chân Isshiki.

Trong trận chiến này, điểm mấu chốt nằm ở sức mạnh của Boruto. Khả năng cao cậu sẽ tận dụng nhiều hơn nữa tiềm năng của "Karma" để chiến đấu.

Thời gian ra mắt Boruto chap 50

Boruto chap 50 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang