Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji (Phần 2)

Ngoài những tác phẩm của Itto Junji, Nhật Bản còn có rất nhiều manga kinh dị vô cùng đáng sợ khác như Karada Sagashi, Shokuryou Jinrui, The Drifting Classroom, Dị Nhân Quán,... Chuẩn bị đi, danh sách lần này còn đáng sợ hơn phần một gấp bội phần đấy.

Xem thêm: Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji (Phần 1)

Manhole

Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji Phần 2

Được sáng tác bởi tác giả Tsusui Tetsuya, Manhole là tựa truyện trinh thám, kinh dị vô cùng thành công ra mắt vào năm 2006. Bằng những vụ án giết người đẫm máu và bí ẩn, tác phẩm đã đem đến cho độc giả những trải nghiệm rùng rợn, sởn gai óc và cực kì, cực kì ám ảnh. hãy chuẩn bị tinh thần thật kĩ càng trước khi xem Manhole nhé.

Karada Sagashi

Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji Phần 2  2

Karada Sagashi ( Trò Chơi Tìm Xác) là manga mang thể loại kinh dị sinh tồn và được sáng tác bởi WeizardKatsutoshi Murase. Đúng với tên gọi, tác phẩm này có nội dung về một nhóm học sinh bị rơi vào một vòng lăp chết chóc, nơi họ phải chống lại "cô gái đỏ" và tìm kiếm các bộ phận cơ thể của người chết nằm rải rác trong trường học. Chỉ khi ghép các mảnh cơ thể lại với nhau thành công, họ mới có thể thoát.

Xuyên suốt từng trang truyện, Karada Sagashi sẽ khiến người đọc không ngừng lo sợ khi những tình huống kịch tính, kinh dị liên tục diễn ra. Ngoài ra, truyện cũng có nội dung rất thú vị, khiến người đọc dù họ có sợ hãi cách mấy cũng phải theo đến cuối cùng.

Shokuryou Jinrui

Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji Phần 2  3

Nếu những tác phẩm khác hù dọa người đọc bằng những thế lực tâm linh, kì bí thì Shokuryou Jinrui là tựa manga khiến người đọc căng thẳng và buồn nôn bởi các yếu tố liên quan đến việc ăn thịt người. Được sáng tác bởi cặp đôi Kuraishi YuuMizutani Kengo, đây chắc chắn là tựa manga bạn không muốn xem nhất khi đang ăn uống bất kì thứ gì.

Trong thế giới của Shokuryou Jinrui, con người được nuôi nhốt và được bón các chất tăng trưởng không khác gì gia súc nhằm làm thức ăn cho quái vật. Để thoát khỏi viễn cảnh bị nhai nát trong miệng bọn quái vật, các nhân vật chính của truyện sẽ phải làm mọi cách kinh tởm, đáng sợ nhất để chạy thoát. Bằng việc xoáy sâu vào nội dung này, manga đã tạo nên nổi khiếp đảm nơi người đọc và ám ảnh họ suốt thời gian dài.

The Drifting Classroom

Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji Phần 2  4

Ra mắt vào năm 1987 và sáng tác bởi Kazuo Umezu, The Drifting Classroom là tựa manga kinh dị được xếp vào hàng kinh điển của Nhật Bản. Mặc dù có nét vẽ thô sơ và khá cũ nhưng The Drifting Classroom vẫn đủ sức khiến độc giả của hơn 30 năm sau cảm thấy kinh hãi.

Bằng câu chuyện cổ quái, bí ẩn sử dụng yếu tố du hành xuyên không thời gian, The Drifting Classroom đã tạo nên viễn cảnh một tương lai đen tối, từ đó bộc lộ những góc khuất đáng sợ của con người trong tình cảnh hiểm nghèo.

Anamorphosis No Meijuu

Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji Phần 2  5

Được sáng tác bởi bậc thầy Guro của Nhật Bản, Shintaro Kago, Anamorphosis No Meijuu là tựa manga kinh dị mà bạn tuyệt đối sẽ không muốn nhìn thấy nếu không muốn bị ám ảnh bởi những hình ảnh đáng sợ. Với nội dung bao gồm những câu chuyện ngắn giống Ito Junji, tựa manga này của Shintaro đã khiến nhiều người xem phải khóc thét. Lí do vì sao thì nhìn hình bạn cũng hiểu rồi đấy.

Mặc dù không quá nổi tiếng nhưng Anamorphosis No Meijuu đảm bảo là tựa manga đủ sức cạnh tranh với Tomie hay Gyu. Đây cũng là tựa manga sử dụng khá thành công thể loạt kinh dị - cơ thể người.

Edogawa Ranpo Ijinkan - Dị Nhân Quán

Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji Phần 2  6

Được minh họa vởi Yamaguchi Masakazu và chuyển thể từ những tiểu thuyết bí ẩn của Hirai Tarou, Dị Nhân Quán là tác phẩm bao gồm những câu chuyện kì dị được kể  lại bởi nhân vật nhà văn Edogawa Ranpo  (bút danh của ông Hirai).  Với nội dung đào sâu vào tâm lí cùng nhiều khía cạnh "điên loạn"  của con người, tác phẩm chính là tựa truyện kinh dị mà bạn phải thử qua ít nhất một lần để hiểu đươc cái hay của nó. Những câu chuyện trong Dị Nhân Quán cũng chính là cảm hứng cho biết bao thế hệ tác giả kinh dị sau này, trong số đó có cả Ito Junji.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang