Spoiler Shuumatsu Valkyrie chap 36: Quá khứ của Shiva hé lộ, Raiden rơi vào thế khó

Thông tin spoiler sớm nhất, chính xác nhất của Shuumatsu Valkyrie chap 36.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu Valkyrie chap 35

Spoiler Shuumatsu Valkyrie chap 36: Quá khứ của Shiva hé lộ, Raiden rơi vào thế khó

Cả đấu trường trở nên náo động trước tình cảnh đang xảy ra. Tất thảy các vị thần đều cực kì hoang mang khi một cánh tay của Shiva, vị thần hủy diệt của Ấn Độ, đã bị phá hủy hoàn toàn. Phe con người vô cùng hào hứng, ra sức cổ vũ cho Raiden.

Chính bản thân Raiden cũng ngạc nhiên trước sức mạnh của mình hiện tại. Từ trước đến nay, Raiden chưa bao giờ có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh cơ bắp của bản thân. Nhờ có sự trợ giúp của Valkyrie Prudr, Raiden đã có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của mình. Anh giờ đây chính là nhân loại có cơ bắp mạnh mẽ nhất.

Zeus giờ đã quay lại sân đấu. Ông hỏi Hermes chuyện gì đã xảy ra. Vị thần đáp rằng Raiden đã dùng tay không nghiền nát cánh tay của Shiva và kể lại những gì đã xảy ra.

Sau khi giải phóng sức mạnh, Raiden lao vào Shiva và liên tục tấn công. Shiva ra sức dùng bốn cánh tay của mình để chống đỡ đồng thời trả đòn đối phương. Với sự linh hoạt và khả năng chiến đấu cận chiến lão luyện, Shiva dần lấy lại thế thượng phong và bắt Raiden phải phòng thủ trước chuỗi công kích của mình.

Raiden nhẫn nhịn chịu đòn và chờ thời cơ. Nhân lúc Shiva sơ ý, Raiden đã tóm láy một tay của vị thần và sử dụng chiêu thức "Midare Botan" (một đòn thế trong sumo) đánh mạnh vào nó. đòn tấn công khiến Shiva hét lên, dùng chân đẩy văng Raiden ra. Chỉ với một đòn, cánh tay của Shiva đã vỡ nát.

Spoiler Shuumatsu Valkyrie chap 36: Quá khứ của Shiva hé lộ, Raiden rơi vào thế khó 2

Khán đài chia thành hai thái cực rõ ràng khi loài người tin rằng đây sẽ là chiến thắng thứ ba của họ còn các vi thần thì đang cầu nguyện cho Shiva chiến thắng. Tuy nhiên, những người con và gia đình của vị thần này không hề tỏ vẻ lo lắng, trái lại còn có vẻ rất phấn khích. Họ nói rằng Shiva nhất định sẽ giành chiến thắng trận này.

Quay lại sàn đấu, Shiva giờ đã ổn định và trở nên nghiêm túc hơn, Giờ phút phản công của vị thần hủy diệt đã đến!

Spoiler Shuumatsu Valkyrie chap 36

Spoiler Shuumatsu Valkyrie chap 36: Quá khứ của Shiva hé lộ, Raiden rơi vào thế khó 3

Từ đầu trận đến giờ, Shiva vẫn chỉ đang chơi đùa và chưa thể hiện sức mạnh thực sự của mình. Shiva bắt đầu nghiêm túc hơn và bộc lộ rõ khả năng của mình. Ông tấn công Raiden bằng ba cánh tay còn lại.

Chương truyện tiếp tục với quá khứ và câu chuyện của Shiva ngày còn trẻ. Ông đã từng cùng bạn bè, anh em chiến đấu với những đối thủ khó nhằn để trở thành chiến binh mạnh nhất. Trong văn hóa Ấn Độ, Shiva được xem là vị thần của sự sáng tạo, đồng thời là vị thần mang sức mạnh hủy diệt. Quyền năng của vị thần này chủ yếu đến từ con mắt thứ ba trên trán của ông.

Cho đến hiện tại, Shiva là một trong số ít thần thánh có những cuộc hội thoại nằm ngoài trận đấu. Chắc chắn rằng ông ấy sẽ còn ảnh hưởng nhiều đến mạch truyện sau này. Theo những gì được hé lộ trong chap 36, thế trận có vẻ đang nghiêng về phía Shiva.

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Video spoiler Shuumatsu Valkyrie chap 36

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang