Top 7 nữ MC xinh đẹp, giỏi giang nhất làng LMHT thế giới, luôn được game thủ nhớ đến và mến mộ (P2)

Những nữ MC của làng LMHT thế giới luôn để lại rất nhiều dấu ấn với cộng đồng game thủ bởi sự xinh đẹp, giỏi giang của mình

Sjokz

Eefje "Sjokz" Depoortere có xuất thân là một game thủ LMHT và từng là người phát ngôn của SK Gaming cùng CyberSportsNetwork. Được biết thì cô nàng đã chơi LMHT kể từ khi tựa game này được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại và Sjokz cũng đã từng tham gia vào những chương trình cộng đồng do Riot Games tổ chức từ những thời kì đầu.

Sjokz được người hâm mộ nhớ đến nhờ vào cách dẫn chương trình vô cùng hài hước và nhí nhảnh, tuy nhiên cô cũng là một người vô cùng am hiểu về LMHT và luôn thể hiện bản thân là một game thủ kì cựu, luôn luôn trau dồi kiến thức bản thân về bộ môn này mỗi ngày.

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - Ảnh 1.

Sjokz là một nữ MC được đánh giá rất cao cả về kiến thức lẫn bề ngoài xinh đẹp

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - Ảnh 2.

Cô nàng đã trở thành gương mặt quen thuộc không thể thiếu tại các sự kiện LMHT thế giới

Yu Shuang Candice

Được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nhân làng LMHT châu Á, Candice cũng là MC chính của giải đấu LPL được tổ chức tại Trung Quốc trong nhiều năm vừa qua. Candice chỉ thực hiện công việc làm MC nhưng cô lại có cho mình một cộng đồng người hâm mộ đông đảo không chỉ trại quê nhà mà còn ở nhiều quốc gia khác nữa.

Điểm mạnh của Candice đó là gương mặt xinh xắn, ưa nhìn, khả năng ăn nói lưu loát, thân thiện cũng như là sự am hiểu của bản thân đối với nền LMHT thế giới từ khi còn trẻ. Nhờ vậy mà cô nàng luôn hoàn thành tốt những công việc được giao với tư cách là một MC.

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - Ảnh 3.

Candice - "bà thím" xinh đẹp của LMHT Trung Quốc

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - Ảnh 4.

Cô nàng thậm chí còn vừa khiến các fan sốc sau khi công bố việc chia tay với bạn trai lâu năm

Kim Min-Ah 

Trước khi Kim Min-Ah trở thành một nữ MC cho LCK vào năm 2019 thì cô được biết đến với công việc là một nữ dự báo thời tiết và dẫn chương trình cho mảng thể thao Golf trên đài JTBC.

Nhờ vào khả năng thích nghi của bản thân mà Kim Min-Ah đã càng ngày càng trở nên cuốn hút hơn, am hiểu tường tận về LMHT Hàn Quốc chứ không còn dính với cái mác là một "bình hoa di động" như trước nữa. Giờ đây cô đã có thể khẳng định bản thân và trở thành một biểu tượng sắc đẹp mới của nền LMHT Hàn Quốc.

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - Ảnh 5.

Nhan sắc của cô nàng MC này có lẽ là điều chưa bao giờ phải tranh cãi

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - Ảnh 6.

Tiếp tục phát huy truyền thống đẹp tự nhiên của các nữ MC tại LCK, Kim Min-Ah là một trong những gương mặt còn được quan tâm hơn các tuyển thủ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang